Thảo luận trong 'Nội thất tiệm Nail, bàn ghế làm móng tay chân' bắt đầu bởi Naruto, 2/2/18.

Chia sẻ trang này

 1. Naruto

  Naruto Member

  Không biết tiệm nail của bạn như thế nào? Nhiều khi tôi chỉ muốn ném một nửa đồ đạc đi cho gọn và mua thêm một ít đồ mới cần thiết hơn. Sự thực là … đã có rất nhiều lần chúng ta làm như vậy, sau đó đâu lại hoàn đấy. Đơn giản thôi, đó là vì khi muốn giữ cho tiệm nail được gọn gàng, ta phải sắp xếp lại mọi thứ. Tình trạng trở lại trạng thái cũ là do người ta tưởng nhầm là mình đã dọn dẹp trong khi thực tế, ta mới chỉ sắp xếp và cất giữ đồ trong tiệm. Và chỉ một thời gian sau, đồ đạc sẽ lại từ nơi nào đó ào ra, và bạn sẽ lại phải mất công dọn dẹp chúng!!!

  Tình cờ có một lần tôi đọc được quyển sách “Nghệ thuật bài trí của người Nhật Marle Kondo”, trong đó nói rằng: Chính bạn, người sống trong căn phòng đó đã gây ra sự bừa bãi này. Hãy bỏ đi tất cả những đồ dùng không cần thiết và “có thể sẽ dùng đến” nhưng chẳng bao giờ dùng đến. Dọn dẹp 1 lần và bạn sẽ thấy sự thông thoáng, gọn gàng trong tiệm nail cũng như trong lối sống của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn trong cuộc sống: điều gì là quan trọng và cần thiết đối với bạn, những mối quan hệ mà bạn nên giữ, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối và bù đầu với hàng nghìn việc cần phải làm và cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

  Sau cùng hãy làm cho căn phòng của bạn tràn đầy cảm hứng với
  xu hướng nội thất mới năm 2018 - năm Mậu Tuất

  Màu hồng Millennial lên ngôi
  Trong tiếng anh Millennial dùng để chỉ thế hệ Y, tức là chính chúng ta, những người sinh từ đầu thập niên 1980 đến 2000, những người sống qua hai thế kỉ. Màu hồng Millennial là màu hồng làm cầu nối giữa những năm 1990 và thế kỉ XXI. Màu hồng Millennial là một tập hợp các tông màu từ màu be nhạt thêm chút sắc hồng tới màu hồng đào san hô. Màu hồng này có thể kết hợp với gần như mọi yếu tố trong thời trang và nội thất: màu lạnh hay màu ấm, tone sáng hay tone tối, chất lì hay chất bóng. Nó vừa hiện đại lại vừa ấm áp gần gũi, nó có thể lộng lẫy, nhưng cùng lúc cũng rất cá tính.

  [​IMG]

  Loại vải nào sẽ chiếm ưu thế trong năm 2018?
  Việc sử dụng vải lanh trên đồ nội thất dự kiến sẽ trở thành xu hướng của vải vóc vào năm 2018 vì chúng giản dị, lại thoáng mát và thoải mái.
  Những màu sắc như màu xanh lá, màu ngọc lam, màu đỏ tía, chúng vừa có chiều sâu nhưng không quá nổi bật và mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Bạn nói: Mình rất ấn tượng với những không gian đơn giản và độc đáo. Thì những màu sắc và thiết kế này sẽ là niềm cảm hứng dành cho bạn.
  Những vật dụng mạ đồng đang có xu hướng quay trở lại trong những năm gần đây. Đồng là một kim loại cổ điển và nó có vị trí nhất định trong trang trí nội thất, tuy nhiên cần có sự chọn lọc cụ thể cho các vị trí.

  [​IMG]


  Nếu bạn đang tìm kiếm một màu sắc giản dị cho một năm mới luôn ấm áp và an yên, hãy thử tham khảo những kiểu dáng cổ điển và chất liệu gỗ cho nội thất. Mùa tới chúng ta sẽ thấy rất nhiều màu sắc này và vẻ gật gù tán thưởng của những vị khách và nhà thiết kế.

  [​IMG]

  Chúc bạn tìm được cho mình một niềm cảm hứng cho một năm mới thành công và hạnh phúc!
  Phương Lê Store - Bài viết tham khảo từ nhiều nguồn.
   

Chia sẻ trang này