Chia sẻ trang này

 1. tylasia

  tylasia New Member

  VIP NAILS KATY – a professional address for ladies & gentlemen!
  Nails Salon 77494

  Located conveniently in Katy, Texas, 77494, VIP NAILS KATY is one of the best salons in this area. VIP NAILS KATY offers premier nails care and spa treatment services to satisfy your needs of enhancing natural beauty and refreshing your day.

  We’re pleased to offer many services to anyone in or near Katy that is looking to enhance their nails. We offer all of the leading services, including:
  • Manicures
  • Pedicures
  • Spa Treatments

  We have Waxing Services, Spa Facials, and Eyelash Extensions with many choices such as Organic and Candle Massage Pedicure, OPI and Candle Massage Pedicure, Super Deluxe Hot Stone Pedicure, CND Shellac Polish, Solar Nails, 3D Nails and so much more. Our entire range of services guarantees that we have the skills and experience necessary for your nail and spa needs.

  We understand that Safety and Sanitation are key to your peace of mind. Our implements are medically sterilized and disinfected after each use. Buffers and files are used only once then discarded. All pedicure procedures are done with liner protection. And above all, staffs are trained to follow a proper sanitization protocol that puts clients hygiene as the number one priority.

  Come to us now and experience the luxury moment.


  VIP NAILS KATY - một địa chỉ chuyên nghiệp dành cho các quý ông và quý bà!

  Nằm thuận tiện ở Katy, Texas, 77494, VIP NAILS KATY là một trong những tiệm tốt nhất trong khu vực này. VIP NAILS KATY cung cấp các dịch vụ chăm sóc móng và spa hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của bạn trong việc tăng cường vẻ đẹp tự nhiên và làm mới ngày mới của bạn.

  Chúng tôi rất vui lòng cung cấp nhiều dịch vụ cho bất kỳ ai trong hoặc gần Katy đang tìm cách cải thiện móng tay của họ. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ hàng đầu, bao gồm:
  • Làm móng tay
  • móng chân
  • Trị liệu spa

  Chúng tôi có các dịch vụ tẩy lông, chăm sóc da mặt và mở rộng lông mi với nhiều sự lựa chọn như chăm sóc móng chân bằng nến và nến, OPI và nến massage chân, móng chân đá nóng Super Deluxe, móng tay CND Shellac, móng tay mặt trời, móng tay 3D và nhiều hơn nữa. Toàn bộ phạm vi dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi có các kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho nhu cầu làm móng và spa của bạn.

  Chúng tôi hiểu rằng An toàn và Vệ sinh là chìa khóa để bạn yên tâm. Dụng cụ của chúng tôi được khử trùng y tế và khử trùng sau mỗi lần sử dụng. Bộ đệm và tập tin chỉ được sử dụng một lần sau đó loại bỏ. Tất cả các thủ tục móng chân được thực hiện với bảo vệ lót. Và trên hết, nhân viên được đào tạo để tuân theo một giao thức vệ sinh phù hợp, đặt vệ sinh của khách hàng là ưu tiên số một.

  Hãy đến với chúng tôi bây giờ và trải nghiệm những khoảnh khắc sang trọng.
   
 2. HuynhSEO1973

  HuynhSEO1973 Member

 3. HuynhSEO1973

  HuynhSEO1973 Member

Chia sẻ trang này