Chia sẻ trang này

 1. PhuongLeShop

  PhuongLeShop Member

  Tìm hiểu nhu cầu thị trường in tờ rơi tại ở nhiều thành phố lớn trong đó có in tờ rơi số lượng lớn tại khu vực Hà Nội.Từ đây có thể thấy tờ rơi thực chất là một phương thức quảng cáo giá rẻ được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí cho việc quảng cáo, quảng bá của công ty, sản phẩm dịch vụ, doanh nghiệp.

  Tờ rơi quảng cáo là mẫu tờ rơi được in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.

  Không chỉ tại các nhà hàng lớn, tiệm trà sữa , shop quần áo thời trang, trang sức vàng bạc đá quý sử dụng mẫu tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mại mua sắm vào nhiều dịp lễ tết, ngày đặc biệt… giảm giá5-10%, 20%,50% thậm trí là 70% cho các mặt hàng …(thức ăn, đồ uống, hàng tặng kèm…vv) nhằm lôi kéo 1 số lượng lớn người mua sắm tới mua hàng, sử dụng dịch vụ. Cũng nhờ đó doanh số bán hàng tăng lên rất nhiều so với khi không sử dụng tờ rơi quảng cáo.


  Như vậy, tờ rơi quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo, quảng bá các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

  Khi sử dụng tờ rơi quảng cáo ở Hà Nội bạn sẽ nhận được lợi ích gì?

  Cũng như nhiều sản phẩm truyền thông khác, tờ rơi là một sản phẩm truyền thông mang lại hiệu quả doanh thu trực tiếp nhất.

  Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng tờ rơi quảng cáo:
  • So với nhiều loại hình như quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh, một số đầu báo lớn, hay in baner treo trên các con đường, ngõ phố thì chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều và thường chỉ bằng 1/3, ¼ thậm chí là 1/5 so với các loại hình quảng cáo trên.
  • Tiếp cận với nhiều loại đối tượng: việc phát miễn phí các tờ rơi quảng cáo sẽ giúp cho các chương trình khuyến mại của khách hàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.
  • Kích cầu nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi của người tiêu dùng
  Như vậy, tuy in tờ rơi là loại hình quảng cáo không mới vì tờ rơi đã được các nhà kinh doanh nhận thấy lợi ích từ nhiều thế kỷ trước.Thế nhưng những tờ rơi quảng cáo với chi phí đầu tư giá rẻ đã trở thành phương thức quảng cáo thông dụng được các nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng một cách tối ưu và triệt để.
  -Dẫn nguồn: Quantk.vnhttp://quantk.vn/blog/1163-tim-hieu-loi-ich-in-to-roi-quang-cao-gia-re-o-ha-noi
   

Chia sẻ trang này