Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Như thế nào là một tiệm nail đơn giản? đơn giản ở đây chính là không quá nhiều trang phụ kiện, cũng chẳng phải những phụ kiện nail đắt tiền nhưng vẫn có thể mang lại nét đẹp và tươi mới cho không gian tiệm nail của bạn.

  Để thiết kế một không gian tiệm nail vừa đơn giản, vừa sang trọng và vừa tối ưu chi phí không hề khó nhé các bạn. Đôi khi chỉ là một sự tinh tế thôi chúng ta cũng có thể tạo nên một không gian tiệm nail tuyệt vời.

  Dưới dây là một trong nhiều không gian tiệm nail đơn giản nhưng sang trọng theo nhận định của nhiều khách hàng và ít nhiều những người cảm thụ cùng ngành.
  [​IMG]
  Trước hết phải nói mặt bằng tiệm nail khá ổn, rộng và vuông vức nên việc bố trí không gian không hề khó. Khách hàng chọn tông màu nội thất đen – trắng, nâu trắng với sự xen kẽ của ánh đèn vàng- đèn sáng trắng tạo nền không gian đủ sáng nhưng vẫn có nét trầm mặc.

  Bóng đèn cách tân buông thả, hệ thống kệ sơn nail trắng sáng đối lập với bộ tranh nail màu đen độc đáo, bộ ghế ngồi làm móng màu đen nổi bật trên bục gỗ vàng màu tự nhiên cùng tone màu với nền nhà, bàn làm nail vuông vức nhưng lấy lại được vẻ yêu kiểu nhờ 2 chiếc ghế nail cách tân hiện đại tông trắng.

  Thế đấy, mỗi thứ một vẻ nhưng vẫn tạo nên một không gian nail đầm ấm có, hiện đại có, vô cùng phù hợp với cô chủ xinh yêu và đam mê với nghề.

  Chúc tất cả khách hàng của noithatnail.vn luôn thành công trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống.

  Cùng tham khảo nhiều danh mục nội thất nail của chúng tôi và liên hệ để được hỗ trợ!
   

Chia sẻ trang này