Thảo luận trong 'Nhặt da, chăm sóc móng tay' bắt đầu bởi PhuongLeShop, 28/8/18.

Chia sẻ trang này

 1. PhuongLeShop

  PhuongLeShop Member

  Từ lâu tỏi đã được sử dụng như một thành phần không thể thiếu trong nhiều món ăn. Tỏi giúp cho món ăn trở nên dậy mùi, và đây cũng là một thành phần có lợi cho sức khỏe, vì đặc tính kháng viêm cao. Trong làm đẹp, tỏi cũng có tác dụng giúp móng tay nhanh mọc và khỏe đẹp hơn.

  [​IMG]
  (Ảnh minh họa)

  Cách dùng tỏi để làm đẹp móng tay:

  Bạn chỉ việc cắt đôi nhánh tỏi rồi đem chà xát lên các móng tay, giữ khoảng 20 đến 30 phút. Cuối cùng dùng chanh để chà xát lại một lần nữa và rửa sạch bằng nước sạch. Cách làm đơn giản này chắc chắn giúp bạn sở hữu bộ móng tay bóng đẹp, chắc khỏe và nhanh dài hơn.

  Các cách làm đẹp khác bằng tỏi:

  Tỏi không chỉ có thể làm đẹp móng tay mà còn là thành phần không thể thiếu trong nhiều công thức làm đẹp khác.

  Dùng tỏi để tẩy da chết, làm da hồng hào

  Bạn hãy để tỏi nguyên vỏ, dùng 50g muối để ngâm tỏi trong 2 đến 3 ngày, sau đó rửa sạch nước muối và ngâm tiếp tỏi với nước sạch trong khoảng 24 giờ. Cuối cùng vớt tỏi ra hong khô tiếp một ngày. Tỏi hong khô đem bóc vỏ rồi cho vào bình thủy tinh, cắt đôi quả chanh rồi cho vào cùng, đổ thêm 600cc rượu trăng vào rồi bịt kín bình, để nơi râm mát trong 6 tháng để thành cao tỏi. Mỗi khi dùng bạn trộn cao tỏi với kem tuyết xoa bóp mặt mỗi ngày 2 đến 3 lần sẽ có được làn da mịn màng khỏe mạnh.
   

Chia sẻ trang này