Thảo luận trong 'Hỏi đáp, kiến thức nghề khác' bắt đầu bởi nailphuongle, 2/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Trong dịch vụ làm nail, Phủi bụi là 1 dụng cụ khá đơn giản, công dụng của nó cũng rất đơn giản. Nhưng nếu như thiếu phủi bụi, bộ móng của khách hàng làm lên có thể không đẹp, không được mượt mà. Vậy phủi bụi là gì? Cách sử dụng phủi bụi như nào cho hợp lý? Bảo quản phủi bụi như nào để đỡ phải mua nhiều lần? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về Phủi bụi nhé.

  1. Phủi bụi là gì?

  Phủi bụi trong dịch vụ làm nail là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc phủi lấy đi bụi bẩn trên bề mặt móng, bàn nail hay đồ dùng, dụng cụ làm móng.
  2. Mô tả
  - Cấu tạo: Phủi bụi được thiết kế nhỏ gọn thuận tiện cho việc cất giữ hay mang theo bên người. Gồm hai bộ phận chính là chổi phủi và đế tay cầm.Chổi phủi gồm các sợi lông siêu mỏng, mềm và mịn không gây rát hay kích ứng với da tay, được cố định chắc chắn với phần đế tay cầm.
  - Màu sắc: tím, vàng, xanh, hồng,....
  - Hình dạng: Phần chổi phủi hình cầu với đường kính 4cm, phần đế tròn với đường kính 2,5 cm.
  - Khối lượng: Nhỏ
  3. Cách sử dụng
  Chổi phủi bụi được sử dụng liên tục trong quá trình làm móng, sau các bước mài dũa ta dùng phủi bụi nhẹ nhàng phủi sạch bụi bẩn trên bề mặt móng cũng như trên bàn nail hay dụng cụ, đồ dùng làm móng.
  4. Chú ý
  - Bảo quản sản phẩm trong môi trường khô ráo, thoáng mát.
  - Sau khi sử dụng xong sản phẩm, làm sạch bằng cách nhẹ nhàng vỗ nhẹ phần chổi phủi sao cho phần bụi bẩn còn bám trên chổi được thoát ra ngoài.
  - Mọi chi tiết về sản phẩm Phủi bụi, cách sử dụng Phủi bụi : các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
  - Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!
  [​IMG]
   
 2. bạn ở đâu vậy cho hỏi sản phẩm này như nào
   
 3. ĐỗSEO2379

  ĐỗSEO2379 Member

Chia sẻ trang này