Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi nailphuongle, 27/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Sau một khoảng thời gian vắng bóng vì trung tâm cần xây dựng lại nội dung chương trình đào tạo để các buổi ngoại khóa được diễn ra hiêu quả và hữu ích hơn đối với các bạn học viên, ngày 23/11 vừa qua, phối hợp với phòng công tác học viên, ban quản lý trung tâm tổ chức buổi ngoại khóa tháng 11 và mừng sinh nhật các bạn học viên trong tháng 11 này.
  Vẫn là những chủ để đã cũ nhưng luôn cần của tất cả các học viên, thầy giáo Minh Đức chia sẻ thật nhiều những kiến thức, kỹ năng và phương hướng kinh doanh cho các chị e có đam mê theo đuổi nghề nail và ước mơ mở một tiệm nail cho riêng mình.
  Thông qua khóa học ngoại khóa tại trung tâm, các bạn sẽ nhận thức được vai trò và tầm quan trọng của việc thiết kế, bố trí nội thất tiệm nail, thiết kế không gian tiệm nail cũng như cách thức lựa chọn và tối ưu hóa chi phí cho đồ làm nail...
  Ngoài ra, các chị em sẽ đươc đào tạo cơ bản về cách thức xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu cho tiệm nail của mình, cách quản lý tiệm cũng như đưa ra các định hướng kinh doanh.
  Có thể nói, trung tâm Nail Phương Lê là một trong rất ít các trung tâm đào tạo nail quan tâm đến đời sống của từng mỗi học viên, đào tạo và chia sẻ hết mình về những kiến thức vĩ mô để các chị em có thể định hướng được tương lai của mình....
  Số lượng học viên tin tưởng và đăng ký khóa học tại trung tâm càng nhiều thêm không phải bởi việc truyền thông mạnh mẽ, chúng tôi đi lên từ những cái cốt lõi,và từ sự tin tưởng!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này