Thảo luận trong 'Hỏi đáp, kiến thức nghề khác' bắt đầu bởi dattoc, 19/2/17.

Chia sẻ trang này

?

Nên học nghề nail ở cửa hàng hay trung tâm đào tạo

 1. Cửa hàng

  0 phiếu
  0.0%
 2. Trung tâm

  8 phiếu
  100.0%
 1. dattoc

  dattoc New Member

  Một câu hỏi mà khá nhiều quan điểm và ý kiến trái ngược nhau, vậy theo các bạn nên vote cho cửa hàng hay trung tâm đào tạo?
   
 2. anhhai

  anhhai New Member

  Nếu có sự trợ giúp của người thân thì học ở cửa hàng, còn học nail bây giờ thì nên học ở trung tâm đào tạo, vì nail giờ nó phát triển mạnh quá, vô vàn kỹ thuật, phải học ở nơi dạy chuyên nghiệp mới cập nhật đầy đủ được!
   
 3. lanlan

  lanlan New Member

  1 vode cho Trung tâm, em cũng từng đi học cửa hàng rùi đây, không quen chỉ biết, nhưng đúng là rất khó để học bài bản!
   
 4. cohai

  cohai New Member

  Ngắn gọn là không phải ai cũng dạy được nghề, đâu phải ai cũng làm thày giáo được đâu, nên phải chọn kỹ thày cô dạy, tránh nghe nói hay nhưng lúc dạy chưa chắc đã biết dạy!
   
 5. Phương Lê

  Phương Lê Member

  Các bạn có thể tham khảo học tại cửa hàng và thamn khảo học tại trung tâm, sự lực chọn là của các bạn. chúng ta có thể tham khảo để có lựa chọn nơi dạy nail tốt nhất. Một trong các địa chỉ đào tạo nail chuyên nghiệp tại Hà Nội đó là Nail Phương Lê số 2A Ngõ 143 Kim Mã - Ba Đình - HN. sdt liên hệ : 01688241986
   
 6. Hóng Nail

  Hóng Nail New Member

  Nói gì thì thói, đi học tử tế, các trung tâm uy tín thì cũng vẫn hơn, đơn cử như bạn em, đi học ở cá nhân khác, bạn này cũng giỏi, tuy nhiên họ không ổn định về chương trình dạy và trách nhiệm thì lúc ổn định lúc lại giờ chứng, hôm cãi cọ với chồng thì cũng lên mặt nặng mày nhẹ với mọi người, kiểu họ không có quy trình chuẩn ấy, còn trung tâm hay cơ sở dạy nghề, để giữ uy tín và hình ảnh thì việc giáo viên hay nhân viên vô trách nhiệm với học viên là không có
   
  admin thích bài này.
 7. admin

  admin Administrator Thành viên BQT

  Bạn này nói đúng đó, quan trọng là học viên có muốn học hay không mà thôi!
   

Chia sẻ trang này