Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Nhiều chị em đặt ra những dự định và mong muốn set up cho mình một không gian tiệm nail hoành tráng, sang trọng và tiện nghi. Các chị em cũng bỏ ra nhiều thời gian và công sức để chọn cho mình những mẫu nội thất nail ưng ý, nhưng đến cuối của chặng đường “tư vấn” các chị chốt lại rằng: cửa tiệm chị khá bé, nếu với những mẫu nội thất nail chị đã chọn: ghế nail có bồn, bàn làm nail, kệ nail, ghế chờ ... thì khá tốn diện tích và chi phí cũng khá cao. Có mẫu nào phù hợp hơn không em?

  Đó là những sự mâu thuẫn chung khi chúng tôi chia sẻ về các mẫu nội thất, các mẫu không gian tiệm nail cho khách hàng có những định hướng và lựa chọn phù hợp. Nếu bạn có một mặt bằng tuyệt vời, một nguồn cung khá ổn thì việc đầu tư và thiết kế không gian tiệm nail là điều không khó khăn gì. Tại đây, ad muốn chia sẻ với các chị em: làm sao để set up được một tiệm nail với diện tích khiêm tốn với nguồn chi phí hạn chế nhất.
  Thay vì lựa chọn những mẫu ghế nail có bồn sang trọng và khá tốn kém diện tích, chúng ta có thể lựa chọn mẫu ghế nail không bồn đơn giản, gọn nhẹ và tiết kiệm chi phí. Một không gian tiệm nail cơ bản, với diện tích nhỏ thường sẽ cần những yếu tố cơ bản: bàn-ghế-kệ-đèn làm nail và một số ít các trang phụ kiện khác.
  Hiện mẫu ghế nail không bồn có nhiều kiểu dáng khác nhau, được cách tân về mẫu mã và màu sắc để đảm bảo sự mới lạ và tính sang trọng cho cửa tiệm. Gía thành khi so sánh với ghế nail có bồn có sự chênh lệch nhiều, do đó bạn có thể tối ưu được chi phí thiết kế và trang trí tiệm nail.
  Về bàn làm nail, để tiết kiệm chi phí, nhiều chị em vẫn lựa chọn mẫu bàn nail mặt gỗ, gỗ ép công nghiệp nhưng thực tế thì các mẫu bàn nail mặt gỗ nhanh bẩn, trầy xước và hỏng hóc sau 1 thời gian ngắn sử dụng. AD khuyên chị em nên lựa chọn mẫu bàn làm nail mặt đá, cao cấp hơn nữa có thể lựa chọn mẫu bàn nail gỗ thịt mặt đá. Mẫu bàn nail này vừa chắc chắn, vừa sang trọng và tất nhiên độ bền cũng được nâng cao lên rất nhiều.
  Để thuận tiện hơn trong việc tham khảo các mẫu nội thất, định hướng thiết kế và xây dựng không gian nội thất tiệm nail, chị em tham khảo thêm tại Page và website:noithatnail.vn
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này