Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Cũng như nhiều ngành nghề thuộc lĩnh vực làm đẹp khác trên thế giới, nghề nối mi ra đời và ngày càng phát triển mạnh mẽ trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, chính bởi vậy mà những năm gần đây, nghề nối mi ở Việt Nam cũng không ngừng nở rộ. Vị thế của nghề nối mi ở Việt Nam ngày càng được khẳng định. Hàng loạt các công nghệ, kỹ thuật mới lần lượt ra đời, tay nghề của thợ nối mi cũng ngày càng được nâng cao. Với những đặc tính ưu việt của mình, ngành nối mi đang phát triển với quy mô rộng khắp. Không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM mà nghề nối mi còn đang lan rộng ra khắp các tỉnh thành trên đất nước. Hiện có hàng nghìn cơ sở nối mi, spa cung cấp dịch vụ nối mi, các cửa hàng bán đồ nối mi, các trung tâm đào tạo nối mi trên khắp cả nước. Tuy nhiên không phải lúc nào số lượng cũng đi đôi với chất lượng. Mặc dù có vô số các cơ sở nối mi nhưng các chị em vẫn luôn đau đầu để tìm cho được một cơ sở nối mi chất lượng, uy tín. Chất lượng của các cơ sở nối mi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, chuyên môn của người thợ. Tay nghề của thợ tốt hay không lại phụ thuộc vào chất lượng của các trung tâm đào tạo nối mi. Không kém gì số lượng các cơ sở nối mi, các trung tâm đào tạo nối mi cũng mọc lên như nấm.
  Về cơ bản học nối mi không hề khó, quan trọng chính là sự kiên trì và chăm chỉ của bạn. Và chắc chắn một điều “không thầy đố mày làm nên”, thầy có giỏi thì trò mới hay. Việc tìm kiếm được một trung tâm đào tạo nối mi uy tín giữa một biển các trung tâm đào tạo như hiện nay quả không dễ dàng. Trung tâm Nail Phương Lê là một trong những trung tâm đào tạo nghề nail, mi và phun xăm uy tín tại Hà Nội.
  Trung tâm Nail Phương Lê sở hữu đội ngũ giảng viên đào tạo nối mi chất lượng tốt, dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Nail Phương Lê luôn mang đến những chương trình học thiết thực và dễ tiếp cận nhất dành cho các học viên. Chương trình đào tạo của Nail Phương Lê chú trọng thực hành nhiều hơn lý thuyết. Điều này sẽ giúp các học viên nhanh chóng bắt kịp công việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học. Môi trường đào tạo gần gũi, thoải mái, thân thiện, thời gian học linh động nên phù hợp với mọi đối tượng. Các học viên tốt nghiệp tại Nail Phương Lê có tay nghề vững chắc, được các cơ sở tuyển dụng đánh giá cao và được cấp chứng chỉ theo quy định của trung tâm. Ngoài ra, Trung tâm Nail Phương Lê còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa bổ ích dành cho các học viên.
  Ngoài chương trình đào tạo về nối mi, Trung tâm Nail Phương Lê còn có các khóa học dạy làm móng, phun xăm, đính đá răng, tẩy trắng răng.
  Đào Tạo nghề: Nail - Mi - Phun Xăm - Đính đá răng - Tẩy trắng răng
  Địa chỉ: Số 2A, ngõ 143 Kim Mã, Hà Nội
  SĐT: 01688241986
  Fanpage: https://www.facebook.com/nailphuongle/
  Tham khảo về các khóa học tại http://nailphuongle.com/cac-khoa-hoc-nail


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này