Thảo luận trong 'Các kỹ thuật về vẽ nail' bắt đầu bởi lanlan, 17/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. lanlan

  lanlan New Member

  Mình thấy các bạn mới học Nail đang loay hoay tự học, về môn vẽ, học đã khó, loay hoay chọn đồ còn khó hơn, đặc biệt chọn sai từ đầu là mất rất nhiều thời gian thậm chí nản chí bỏ cuộc mà không phát hiện ra rằng chỉ tại sản phẩm và cách sử dụng sản phẩm.
  Rất nhiều set màu vẽ, màu cọ bản đã được test, có loại tới 100k/tuyp, có loại rẻ hơn chút thì 150k-200k 1 vỉ/6-12 tuýp nhỏ, nhưng cái vỉ nhỏ đó nó cũng có vô số loại đó cả nhà ạ! Có loại của Hàn, của Pháp, của Đức gì đó lên tới 180k-200k một vỉ và mình đều thử hết rồi. Có đợt mình mua tuýp màu đắt của Đức Pháp gì đó về hí hửng tưởng học viên vẽ đẹp hơn ai dè còn xấu hơn, bởi màu đó dùng cho dân chuyên mỹ thuật, họ có cách phối và dùng khác hẳn.
  Bên mình chỉ cần bạn nhỏ này, chỉ 120k, 12 màu, học viên đều dùng để thực hành và tạo ra rất nhiều sắc thái, đặc biệt, các giáo viên còn sáng tạo pha tỷ lệ hợp lý để sử dụng cho kỹ thuật vẽ màu nước! Và còn tùy phong cách của mỗi người nữa! Rẻ, hiệu quả, đa năng,...Từ đó nó được đặt tên là màu chữ M thần thánh, và nếu bạn nào có tìm hiểu thì cũng biết được rằng em nó là một trong số các sản phẩm tự nhiên hot, giống như các em gái vùng xa, rơi vào tay đại gia tự nhiên nổi tiếng, nhờ các bạn mới học nghề Nail dùng hiệu quả mà em set màu này cũng tự nhiên hot như thế! Cái ngày mình đi mua đồ, em này có mặt số lượng ít ở một số hệ thống, nếu có nó cũng bị hắt hủi ở một góc nào đó.
  Bảng so sánh cùng một nội dung vẽ, cùng sử dụng màu cọ bản chữ M nhưng theo cảm hứng của nhiều người khác nhau.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Cả nhà tham khảo nếu hữu ích thì chia sẻ giúp các bạn đang loay hoay tìm đồ và tìm cách tự học!
  Mua màu vẽ cọ bản nail, chọn màu vẽ màu nước nail, mua bộ màu vẽ nail, sơn cọ bản nail, màu cọ bản nail.
   
 2. inbox mình cần thông tin với
   

Chia sẻ trang này