Thảo luận trong 'Hỏi đáp, kiến thức nghề khác' bắt đầu bởi nailphuongle, 3/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Móng típ là sản phẩm không thể thiếu trong dịch vụ làm móng đặc biệt là những khách hàng móng ngắn. Móng típ trong dịch vụ làm nail rất cần thiết và phổ biến giúp khách hàng có bộ móng dài như ý muốn. Hôm nay, Nail Phương Lê xin được đưa ra định nghĩa móng típ là gì? Cách sử dụng móng típ như thế nào? Móng típ trắng nửa móng là gì?

  1. Móng típ trắng nửa móng loại 1 là gì

  - Móng típ trắng nửa móng loại 1 là loại móng giả được sử dụng phổ biến trong việc nối dài móng tạo phom gel, bột.
  Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, khách hàng luôn muốn mình sở hữu một bộ móng dài thon gọn tự nhiên. Tuy nhiên do bẩm sinh hoặc do va chạm dẫn đến trường hợp gẫy móng, móng mọc không đều thì việc nối móng típ trong nửa móng là cách hiệu quả nhất để tạo nên một bộ móng hoàn hảo.
  2. Mô tả về móng típ
  - Móng típ trong nửa móng loại 1 gồm 10 số từ 0 đến 9 , mỗi số được xếp gọn và đựng trong các túi nhỏ được đánh số, mỗi túi nhỏ gồm 50 móng típ.
  - Móng típ trong nửa móng loại 1 gồm 2 phần: phần đầu và phần khấc nối. Phần đầu móng chiếm tỉ móng lớn, trên đầu được khắc số đánh dấu. Phần khấc nối nhỏ khoảng 2mm để gắn và bám vào phần móng thật.
  - Màu sắc: trong suốt tự nhiên.
  - Chất liệu: Nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao.
  - Hình dạng: Hình vòm cong.
  - Kích thước: Thay đổi theo số từ 0-9. 0 là số lớn nhất và bé dần đều đến 9.
  3. Cách sử dụng móng típ trắng nửa móng loại 1
  Đầu tiên ta tỉa gọn phần móng thật, mài nhẹ móng để tạo độ bám. Sau đó ta chọn số móng típ vừa với móng thật, nếu thừa có thể mài dũa bớt hai cạnh móng. Tiếp theo là chải đều keo gắn móng lên phần khấc nối đầu móng, ta nên để phần keo se se lại trước khi đặt nhẹ móng típ lên đầu móng thật, giữ nguyên một lúc để cố định lại móng. Dùng kìm bấm móng để tạo độ dài và cắt tỉa, mài dũa tạo phom móng thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Cuối cùng là sự kết hợp của gel, bột trang trí móng lên phần móng típ vừa nối.
  4. Chú ý khi nối móng típ cho khách hàng
  - Khi nối móng típ trong nửa móng để tránh trường hợp móng bị bong đầu do chải ít keo, ta phải chải đều lượng keo vừa đủ lên phần khấc nối. Ta nên để se se keo trước khi gắn lên móng thật tránh trường hợp keo bốc hơi dẫn đến trắng phần keo nối.
  - Cách tháo móng: Đầu tiên ta phải mài bớt lớp gel/bột trang trí bên trên, sau đó ủ móng với hỗn hợp tháo móng hoặc với sản phẩm ủ chuyên dùng trong một thời gian nhất định. Cuối cùng là dùng dụng cụ đẩy da để loại bỏ hết phần gel/bột còn lại và phần móng típ trắng bên dưới.
  - Móng típ trong nửa móng loại gồm các số từ 0-9, ta nên chia đều các số vào trong hộp đựng móng đã được đánh số để tránh nhầm lẫn giữa các số.
  - Mọi chi tiết về sản phẩm Móng típ trong nửa móng loại 1, cách sử dụng Móng típ trong nửa móng loại 1: các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc
  - Mọi sản phẩm mua tại Phương Lê shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này