Thảo luận trong 'Hỏi đáp, kiến thức nghề khác' bắt đầu bởi nailphuongle, 3/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Bạn là người trong ngành nail, bạn sử dụng máy móc hỗ trợ cho công việc của mình tuy nhiên, bạn đã từng hiểu rõ về các chức năng, cấu tạo của các loại máy mình sử dụng chưa? Hôm nay, Nail Phương Lê xin đưa ra các định nghĩa, mô tả, cách sử dụng và bảo quản máy mài đặc biệt là máy mài DR-288 thanh gạt đời 3 để mọi người có thể hiểu rõ hơn về loại máy mài này!

  1. Định nghĩa: Máy mài DR-288 thanh gạt đời 3 là gì?

  Máy mài DR-288 thanh gạt đời 3 dùng cho dịch vụ làm móng nail: Là một dụng cụ trong bộ chăm sóc móng được sử dụng phổ biến trong việc chà nhám tạo độ liên kết giữa bề mặt móng thật với các lớp gel, bột; hỗ trợ quá trình mài mịn hoặc phá móng gel, bột nhanh hơn.

  2. Mô tả sản phẩm Máy mài DR-288 thanh gạt đời 3

  - Bộ máy mài dùng thanh gạt đời 3, bền hơn loại núm vặn rất nhiều, đi theo máy mài móng gồm có tay mài, bộ đầu mài và bàn đạp điều khiển bằng chân

  - Thiết kế rất nhỏ gọn thuận tiện trong việc di chuyển, cất giữ trong ngăn kéo tủ đồ.

  - Màu: Xanh lam

  - Máy có cấu tạo hình hộp chữ nhật. Bao gồm 2 bộ phận chính: Thân máy và tay cầm.

  Thân máy: Phía trước là bảng điều khiển gồm: Công tắc bật/ tắt theo hai chế độ tay và chân; công tắc đổi chiều đầu mài theo chiều kim đồng hồ/ngược chiều kim đồng hồ; thanh gạt tốc độ xoay min/max; nút cắm kết nối với bộ phận tay cầm; nút cắm kết nối với bộ điều khiển bằng chân. Phía sau là dây cắm nối trực tiếp vào nguồn điện.

  Tay cầm: Khối lượng nhỏ với thiết kế theo hình trụ, nhỏ phần đầu và lớn dần về phía đuôi thuận tiện cho việc cầm giữ trong quá trình sử dụng. Trên đỉnh bộ phận tay cầm là một lỗ nhỏ, đó chính là vị trí để lắp đầu mài. Giữa thân tay cầm màu xanh lam là bộ phận xoay điều chỉnh độ đóng mở của phần vị trí lắp đầu mài. Có 6 loại đầu mài và bạn có thể tháo lắp đầu mài phù hợp với móng khách khi sử dụng. Phía cuối là dây nối dạng lò xo co dãn cắm trực tiếp vào thân máy mài.

  Ngoài ra còn hai phụ kiện đi kèm là bộ đầu mài và công tắc bật/tắt bằng chân. Bộ đầu mài gồm 6 đầu mài có hình dạng, kích thước khác nhau và 6 đầu giấy giáp có độ nhám khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Bộ công tắc bật tắt chân được sử dụng khi bạn muốn điều khiển bằng chân và lúc đó bạn hãy kết nối bộ phận này với thân máy rồi chuyển chế độ bật sang chân (foot).

  3. Nguyên tắc hoạt động và cách sử dụng: Đầu tiên bạn hãy cắm phần tay cầm vào thân máy, sau đó xoay phần màu xanh ở giữa tay cầm theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để mở vị trí lắp đầu mài. Tiếp theo ta chọn đầu mài phù hợp với mục đích sử dụng, kết nối thân máy với nguồn điện, chọn chế độ bật tắt bằng chân hay tay rồi gạt thanh ngang điều chỉnh mức độ mài nhanh chậm. Nếu trong quá trình mài ta cảm giác đầu mài dễ bị trơn, trượt, không bám đều trên mặt móng thì ta phải đổi lại chiều đầu mài cho thuận lợi hơn.

  4. Thông số kĩ thuật:

  - Điện áp đầu vào: 10W

  - Điện áp đầu ra: DC3-12V

  - Nguồn điện 220V-50HZ

  - Sản lượng hiện tại: 0.8A

  - Trọng lượng: >1kg

  - Kích thước: 17x18x12cm

  5. Lưu ý: Để duy trì độ bền của máy ta nên

  - Bảo quản máy trong môi trường khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng.

  - Lau chùi vệ sinh máy sau khi sử dụng với các chất tẩy rửa chuyên dùng.

  - Rút nguồn điện khi không sử dụng. Tắt máy trước khi rút nguồn điện ra khỏi ổ cắm.

  - Mọi chi tiết về sản phẩm Máy mài DR-288 thanh gạt đời 3 , cách sử dụng Máy mài DR-288 thanh gạt đời 3, cách làm móng bằng Máy mài DR-288 thanh gạt đời 3: Các bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin cuối website để được hướng dẫn và giải đáp thắc mắc.

  - Mọi sản phẩm mua tại hệ thống Phương Lê Shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này