Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Hướng đến một ngành nail tân tiến, hiện đại, các trung tâm đào tạo nail không ngừng nâng cao tay nghề thông qua các mẫu nail mới nâng cao để giới thiệu cũng như nâng cao các bài dạy cho các lớp học viên.
  Mỗi trung tâm sẽ có những thế mạnh nhất định, ad nghĩ như thế, điều này phụ thuộc vào yếu tố chủ quan của mỗi giáo viên.
  Để đáp ứng được nhu cầu làm nail cũng như nhu cầu thẩm mĩ ngày càng tăng cao, bắt buộc các giáo viên cần trau dồi không ngừng những kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để chia sẻ với các bạn học viên. Không chỉ có thế mạnh về bộ môn vẽ, Nail Phương Lê mang đến lứa các học viên chương trình đào tạo các khóa học cao cấp và chuyên nghiệp hơn, các mẫu vẽ/đắp bột trở nên đa dạng và phức tạp hơn.
  Một trog những giáo viên tại NPL chia sẻ: Mình học tại NPL và tốt nghiệp tại trung tâm, cũng may mắn được làm giáo viên của trung tâm sau một thơi gian dài nâng cao tay nghề và trải qua nhiều thử thách để đến với giáo viên chính thức. Tại NPL các giáo viên bắt buộc phải thành thạo và hơn nữa phải giỏi ở tất cả các bộ môn, tuy nhiên nhieuf thứ nó cũng phụ thuộc vào yếu tố chủ quan, riêng mình, mình tự nhận thấy có thế mạnh hơn về bộ môn đắp bột. Phạm trù của khóa học đắp bột khá rộng: đắp phom bột, đắp hoa bột, đắp hoạt hình bột, và các mẫu đắp bột nâng cao.. Mình luôn trau dồi kỹ năng đắp bột song song với các kỹ năng khác để đưa ra một phương pháp giáo dục và hướng dẫn nhanh nhất, tốt nhất, hiệu quả nhất.
  Bởi niềm đam mê nail, nhiều mẫu nail đẹp được ra lò trong sự nâng niu của các cô giáo, mỗi mẫu nail đắp bột được trau chuốt và bảo quản cẩn thận để làm mẫu thông qua các bài giảng cho học viên.
  Nail không chỉ đơn thuần là nhặt da, sơn sửa móng tay nữa mà nhu cầu và tính thẩm mĩ được nâng cao lên từng ngày. Chúng tôi tự tin rằng, với công nghệ mới, và phương pháp học tiên tiến sẽ đem lại cho nhiều bạn học viên có một kiến thức khá vững chắc và có thể tự tin cho kế hoạch mở cửa tiệm hoặc đi xuất khẩu lao động.
  Cùng tham khảo một số mẫu đắp hoa bột nail, đắp hoa bột nổi, đắp hoa bột fantasy độc đáo của cô trò NPL nhé:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. up cho lên top cái này
   
 3. myphamachi

  myphamachi Guest

  hay quá ạ
   

Chia sẻ trang này