Chia sẻ trang này

 1. Nhiều chị em gặp khó khăn trong việc lựa chọn mẫu trang trí móng tay của mình, cũng không biết định hình khuôn móng sao cho đẹp nhất.
  Hôm nay nail xin chia sẻ với các bạn một vài bí quyết để có bộ móng đẹp nhé.
  Thứ nhất về lựa chọn phom móng: thường mỗi chị em sẽ có phom móng bẩm sinh của mình: như to tròn, móng ta dài, móng vuông... Để có bộ móng đẹp naily khuyên các bạn nên tạo phom móng tùy thuộc vào phom tự nhiên có sẵn, như vậy bạn sẽ có bộ móng tay phù hợp nhất. Thông thường phom móng sẽ có 3 dạng cơ bản mà đa số khách hàng lựa chọn: phom móng tròn, phom vuông hoặc vuông tròn.
  Thứ hai: Nên để móng tay dài hay ngắn. Móng dài, ngắn, mỏng hay dầy còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bạn. Những bạn móng mỏng thường có xu hướng làm những bộ móng ngắn đơn giản và an toàn. Một số bạn thích để móng tay dài, điều này cũng rất tuyệt. Tuy nhiên, tốt nhất các bạn nên lựa chọn bộ móng phù hợp với sở thích cũng như thuận tiện nhất trong công việc và cuộc sống.
  Thứ 3: lựa chọn mẫu trang trí móng như thế nào cho phù hợp: trong tập khách hàng mà naily được cung cấp dịch vụ đa số là các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng trẻ trung và năng động. Hầu hết các bạn đều lựa chọn những mẫu móng tay đơn giản, kết hợp với vẽ hoặc đính đá nổi bật.
  Các bạn cùng tham khảo một vài mẫu móng đẹp đơn giản nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này