Chia sẻ trang này

 1. Bản thân mở cửa hàng làm nail nên đã tiếp xúc khá nhiều mẫu mã nội thất nail. Trước mới mở cửa hàng cứ thích mấy mẫu mảnh mai, yêu kiều, màu là phải màu trắng tinh khôi. Rất nhiều mẫu bàn gỗ nail ra đời với những thiết kế kiểu dáng và màu sắc khá đẹp.
  Tất nhiên cũng đã khuôn 1 bàn làm nail bằng gỗ về. Nhưng sau 3-5 tháng hoạt động, phần sơn gỗ bị bong, vì hoạt động nhiều vs cọ kìm nên bị xước mạnh và ít nhiều có để lại vết tích của sơn móng tay.
  Nhìn đi nhìn lại thẫy cũ rồi. Mình hàng ngày ở cửa hàng lau vùi dọn dẹp và khá cẩn thận mà vẫn bị như thế này, nếu thuê thêm 1 loạt nhân viên và học viên thực hành thì đảm bảo bộ bàn nail này nhanh xấu tệ đến thế nào.
  Nói thế này không có nghĩa bàn nail gỗ là bàn không tốt, vì ít nhất trong thời điểm đó, đây mà mẫu mã phổ biến và có giá thành khá hợp lý.
  Nhưng đến bây giờ, khi có nhiều hơn 1 sự lựa chọn, mẫu bàn làm nail mặt đá xuất hiện. Đá có thể là đá trắng hoặc đá hoa vân được mài nhẵn đặt lên phần trên mặt bàn cảm giác kiên cố, vững chắc và sang trọng.
  ưu điểm của bàn làm nail mặt đá còn là sự tinh tế, và bền lâu. Bạn sẽ không phải sợ bị cũ, bị mòn, và bị xấu đi.
  Mức giá trung bình trên thị trường dao động từ 2,6-3tr tùy vào kích thước và nhu cầu khách hàng.
  Nếu các chị em tham khảo nội thất nail, đừng quên lựa chọn cho mình mẫu bàn làm nail mặt đá nhé.
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này