Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi nailphuongle, 17/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Đầu tuần luôn mang lại cho cô trò Nail Phương Lê sức sống và niềm đam mê.
  Bỏ qua những cuộc chơi, những chuyến đi, những lời thăm hỏi, và cả giây phút nghỉ ngơi vào cuối tuần vừa qua. Nail Phương Lê lại bắt đầu tuần mới tràn đầy năng lượng đến từ những thành viên đặc biệt của trung tâm.

  Nail Phương Lê được kết cấu 5 tầng được phân chia thành từng lớp học chuyên biệt, lớp học nhặt da, chăm sóc móng và massage, lớp học vẽ, lớp bột, lớp gel, bộ phận dạy và học nối mi, bộ phận quản lý của trung tâm và phòng bán hàng chuyên cung cấp đầy đủ đồ nghề và công cụ dụng cụ cần thiết cho một học viên trong quá trình học tập tại trung tâm.

  Mỗi lớp có một vẻ riêng chuẩn theo phong cách của các giáo viên phụ trách mỗi bộ phận. KHông nồng nàn như lớp bột, chẳng ồn ào như lớp gel, cũng không căng thẳng như lớp vẽ, lớp học nhặt da diễn ra nhẹ nhàng và yên ả hơn. Vốn cũng có nhiều chị em thi thoảng than phiền vì mãi không nhặt nổi da, không lấy được khóe nhưng tất cả đều biết rằng đây là bộ môn quan trọng và chính là bước đầu cho một khởi đầu thành công. Và tất nhiên không ít bạn có suy nghĩ răng, bỏ ra hàng chục triệu để theo đuổi đam mê, không thể từ bỏ từ những bước đầu tiên được, và thế là ai cũng cặm cụi học nhặt da từ những quả chanh cho đến quá trình thực hành trên móng thật...

  Nếu để nói về NAIL PHƯƠNG LÊ các bạn học viên có nhiều hơn 1 lời để nói, để nhận xét về trung tâm. Không ồn ào như những cơ sở khác cũng chẳng khoa trương với những bằng cấp hay phỏng vấn truyền hình, NPL đi vào hoạt động từ chính tâm huyết của một người thợ nail lành nghề muốn truyền giảng lại kiến thức cho lớp lớp các học viên có cùng đam mê và chí hướng. Chúng tôi chưa có được tòa cao ốc sang chảnh để phục vụ các bạn, duy chỉ có nhiệt tình và tâm huyết từ chính những giáo viên nơi đây.

  Hình ảnh lớp nhặt da sáng cuối tuần đơn giản, bình dị và an yên <3
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. NgôSEO5532

  NgôSEO5532 New Member

 3. NgôSEO5532

  NgôSEO5532 New Member

Chia sẻ trang này