Thảo luận trong 'Xây dựng thương hiệu, truyền thông' bắt đầu bởi nailphuongle, 26/10/17.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  LOGO – Thứ không thể thiếu trong kinh doanh ngành nail khi bạn muốn định vị thương hiệu của mình!

  ️Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, trong mảng xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp, hẳn bạn biết đến sức mạnh của một Logo!

  ️Nếu chất lượng sản phẩm làm nên bộ xương sống cho doanh nghiệp thì logo là một trong những cách thức để khỏa lấp phần xương, hay nói cách khác thêm phần thịt vào đó. Yếu tố truyền thông quảng cáo sẽ khoác cho doanh nghiệp của bạn có một bộ cánh mới phù hợp với thể lực, tính cách và địa vị.

  ️Sở dĩ Google, Microsoft, Apple, Alibaba…không chỉ có phần xương sống vững chắc bởi trí tuệ của những nhân tài tuyệt vời, thì sức mạnh đến từ các thương hiệu này còn tính đến cả yếu tố LOGO & SLOGAN.
  Trong kinh doanh ngành nail cũng vậy, việc thiết kế LOGO cũng như CARD VISIT đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của của bạn:
  --> Thông tin/thông điệp và sự nhận diện thương hiệu mà bạn cung cấp đến khách hàng
  -->Tính tiện ích gói gọn thông tin
  --> Sự chuyên nghiệp và hiện đại
  -->Sự khác biệt
  ......
  Việc đồng bộ hệ thống nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn còn giúp tăng hiệu quả quá trình truyền thông thương hiệu, một yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh hiện đại!

  Vậy các chị em bạn bè đã và đang kinh doanh trong lĩnh vực nail, ĐÃ TỪNG CÓ Ý TƯỞNG THIẾT KẾ LO GO VÀ CARD VISIR ĐỂ XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN CHO RIÊNG MÌNH TRONG RẤT NHIỀU SỰ BÃO HÒA CỦA THỊ TRƯỜNG CHƯA?

  <3 Tham khảo các mẫu thiết kế logo và card visit tại:
  http://congdongnailviet.vn/threads/...tiem-lam-mong-dep-chuyen-nghiep-sang-tao.555/
   

Chia sẻ trang này