Thảo luận trong 'Các kỹ thuật về vẽ nail' bắt đầu bởi Huệ Hít, 17/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Huệ Hít

  Huệ Hít New Member

  Chắc hẳn các bạn đã từng gặp phải trường hợp khi vẽ hoa cọ bản trên nền móng, thường hay bị trơn, màu hoa bị mất nét hoặc không bám đều mực. Nguyên nhân là do lớp sơn nền của bạn vẫn còn độ trơn bóng, không có độ ma sát trên bề mặt. Để giải quyết tình trạng này, bạn nên sắm cho mình một lọ sơn bóng lỳ loại thường hoặc loại gel. Bằng cách sau khi sơn lớp màu nền hoàn chỉnh, đối với móng trang trí hoa cọ bản, ta sẽ sơn lớp bóng lỳ thường hoặc bóng lỳ gel tùy thuộc vào màu sơn của bạn là loại sơn gel hay sơn thường. Sau đó ta sấy khô lớp bóng và bắt đầu quá trình vẽ trang trí hoa cọ bản theo nhu cầu của khách hàng. Ta nên vẽ ít nhất hai lớp mực để màu hoa có độ sắc nét nhất. Cuối cũng là lớp sơn bóng thường hoặc sơn bóng gel để bảo vệ lớp nền và nét hoa cọ bản được bền màu.
  Trong trường hợp bạn chưa có sơn bóng lỳ, ta cũng có thể thay thế lớp bóng lỳ bằng bước mài mịn với buffer để tạo độ bám trên bề mặt móng. Bằng cách sau khi sơn bóng thường hoặc sơn bóng gel, sấy khô sau đó là mài mịn lớp bóng ấy và tiếp tục với công đoạn vẽ hoa trang trí. Cuối cùng vẫn là một lớp bóng nữa để tạo độ bền cho móng.
   
 2. Phương Lê

  Phương Lê Member

  Cảm ơn bạn đã chia sẻ, có nhiều bạn học viên gặp tình trang mua sơn cọ bản, có loại vẽ màu rất đẹp, có loại vẽ không đẹp bạn ạ
   
 3. ogcunonx137

  ogcunonx137 New Member

  cái này hay nhưng em chưa rõ về nó lắm vẫn lơ mơ
   
 4. dumbiti305

  dumbiti305 Guest

  đi dạo ngang qua thấy top này có bài hay dó , vô cmt tý hhha .... rảnh rỗi ý mà hhhe
  p/s : thánh dạo chơi
   

Chia sẻ trang này