Thảo luận trong 'Các kỹ thuật về bột Nail' bắt đầu bởi Phương Lê, 7/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. Phương Lê

  Phương Lê Member

  Một số bạn đã học các kỹ thuật đắp hoa nổi 3d , sau khi xem các video nặn hoa fantasy nâng cao trên các video của kênh http://nailphuongle.tv, các bạn đã tự thực hành , tự học, tự luyện tập, và có gửi phản hồi rằng " tại sao các bạn đắp hoa fantasy bột bị nhão, dẻo và lâu khô quá.
  Do tính chất bột có thể thay đổi theo nhiệt độ, thay đổi theo thời tiết, nên đôi khi cùng một loại bột và liquid và các bạn đắp có hôm nhanh khô, có hôm lâu khô. Lý do bột thường thích hợp nhất khi nhiệt độ phòng từ 18-24 độ, trong trường hợp này các bạn cần hiểu rõ về sự thay đổi của bột để điều chỉnh và kết hợp bột với từng loại liquid khác nhau.
  Trong tiệm , bạn nên có 2 loại liquid : loại màu trắng hơi có màu tím nhạt , loại này giá rẻ , thường nhập tại trung quốc, có tác dụng làm bột nhanh khô hơn ( nhất là khi thời tiết giá rét từ 13-18 độ) , Loại thứ 2 là liquid của Mỹ, giá nhập cao gấp 3-4 lần loại liquid của trung quốc, có tác dụng làm cho bột dẻo hơn nếu bạn gặp tình trạng bột nhanh khô so với mong muốn.
  Bởi vậy nên có cả 2 loại liquid này trong tiệm, đôi khi bạn có thể pha trộn tỉ lệ giữa 2 loại liquid này sao cho phù hợp với nhu cầu của bạn.
  Ở Nail Phương Lê, các bạn học viên 100% đều được hướng dẫn cách sử dụng cả 2 loại liquid này.
  Liquid của Mỹ giá cao nhưng học viên vẫn được hỗ trợ thực hành tại lớp tới khi ra nghề.
   
 2. Linh Nguyen

  Linh Nguyen New Member

  Em đã xem rồi chị, hay lắm.
   
 3. vantien119

  vantien119 Guest

  ib nhé
   

Chia sẻ trang này