Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi nailphuongle, 16/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Nhiều bạn học viên sau khi tốt nghiệp tại nail phương lê đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cô giáo tại trung tâm. Bởi chính các giáo viên Nail Phương Lê đã mang đến những tia hi vọng cho hàng ngàn học viên theo học nghề nail trong những năm qua.
  Đúng vậy, những bước đi đầu đời của mỗi chúng ta được vun đắp bằng tình yêu và hi sinh của mẹ, những dòng chữ được viết lên bởi sự dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo, và khi đến với nail phương lê bạn cũng sẽ có một sự khởi đầu. Và người châm ngòi cho thành công của bạn không ai khác chính là các cô giáo tại Nail Phương Lê.
  Bạn Hoàng Thị Kim Chi chia sẻ: " Không thầy đố mày làm nên" đúng quá mà. Cám ơn các cô về buổi học bổ ích, sự nhiệt tình và tâm huyết của các cô giúp e tự tin hơn rất nhiều ạ Tuy chưa mềm mại lắm nhưng e sẽ cố gắng tập luyện thêm. Các bạn đang học cố gắng lên nhé, không có gì là không làm được, nếu không làm được chứng tỏ bạn vẫn chưa thực sự cố gắng thôi.
  Chúc Nail Phương Lê luôn là nơi gửi trọn niềm tin của các học viên nhé.""
  Đó là một trong nhiều lời chúc và chúng tôi được nhận từ các học viên yêu quý. Chúng tôi cũng hi vọng rằng nhiều lớp các học viên sau nữa đều cảm nhận và có những tình cảm đặc biệt giành cho Nail Phương Lê. Và tất nhiên, chúng tôi cũng sẽ không ngừng trau dồi kinh nghiệm,phẩm giá với tư cách là giáo viên Nail phương lê để cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục ngành nail tại Việt Nam.
  Chúc các bạn thành công!
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này