Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Vẽ móng tay: Trung tâm Nail Phương Lê thông báo, học phí khóa đào tạo nail tổng hợp chuyên nghiệp tại nail phương lê, ưu đãi giảm ngay 5,2 triệu tiền mặt, cơ hội được tặng 8 khóa học nâng cao trị giá 32 triệu và cốp đồ thực hành trị giá 2,5 triệu. Khóa đào tạo học vẽ móng chuyên nghiệp tại Nail Phương Lê, học full a-z học phí 15 triệu, khuyến mại giảm giá dành cho các học viên đăng ký ở thời điểm hiện tại chỉ còn 9,8 triệu, học viên sẽ được nhận thêm các ưu đãi khác gồm: Tặng thêm cốp đồ thực hành trị giá 2,5 triệu, tặng 1 khoá đắp hoa bột fantasy nâng cao trị giá 3,5 triệu đồng, tặng khóa vẽ màu nước nâng cao đặc biệt trị giá 3,5 triệu, tặng môn vẽ gel nâng cao trị giá 3,5 triệu và tặng khóa đắp phom bột cao cấp nâng cao trị giá 5,5. Đặc biệt học viên đăng ký combo từ 2 người thì mỗi người được tặng thêm khóa đắp phom PowderGel không lưu huỳnh trị giá 3,5 triệu, khóa đắp hoạt hình bột trị giá 3,5 triệu.

  Đăng ký kênh video youtube của Nail Phương Lê để nhận video thường xuyên! Kênh video khổng lồ là nguồn tài nguyên vô giá Nail Phương Lê đang tâm huyết xây dựng và chia sẻ hoàn toàn miễn phí cho cộng đồng Nail Việt Nam!

  Chú ý: Các môn học lẻ Các khóa học nail lẻ, học làm móng tay và môn nâng cao Khóa học vẽ móng, Nail nâng cao khi học riêng có giá trị không đổi là 3,5 triệu theo quy định!

  Group lớp hoc Nail Phương Lê: https://www.facebook.com/groups/nailphuongle

  Kênh TV chia sẻ hàng trăm video thực hành day ve nail, các kỹ thuật từ cơ bản tới nâng cao về day Nail, các bạn có thể đăng ký tài khoản và điền đúng email để nhận video đặc sắc hàng tháng: http://nailphuongle.tv

  Kênh video dao tao nail trên youtube: http://youtube.com/nailphuongleCenter

  Album sản phẩm hoc ve mong thực hành của học viên hoc ve nail tại Nail Phương Lê: http://gg.gg/albumthuchanh

  Học viên yên tâm với chương trình day lam mong đặc biệt và vô cùng hiệu quả, được rất nhiều học viên hoc nghe nail đã tin tưởng của Nail Phương Lê trong thời gian qua, nhiều học viên không theo được chương trình học ở nơi khác đã đến với Nail Phương Lê và nhận được những kết quả học tập ngoài mong đợi, các bạn có thể đến tham khảo trực tiếp tại lớp học. Khóa học dạy đầy đủ, không phát sinh phí học thêm, không phát sinh phí mua đồ học, học viên học xong còn được hỗ trợ tìm mua những loại đồ tốt nhất để làm dịch vụ, không giới hạn thời lượng học, học tới khi ra nghề, tự tin với tay nghề, sẵn sàng làm dịch vụ hoặc mở tiệm Nail. (Giảng viên Lê Quỳnh Phương: 01688.24.1986)

  Lịch học và học phí, ưu đãi khóa học vẽ móng tay tổng hợp chuyên nghiệp full a-z:

  - Học phí: 15 triệu khuyến mại kể từ 22/2/2017 học viên được giảm chỉ phải đóng 9,8 triệu và quà tặng trị giá 16 triệu + cốp đồ trị giá 2,5 triệu

  - Tặng khóa đắp hoa bột fantasy trị giá 3,5 triệu

  - Tăng khóa vẽ màu nước nâng cao trị giá 3,5 triệu

  - Tặng khóa vẽ Gel (gồm gel ombre và gel loang vân đá) trị giá 3,5 triệu

  - Tặng cốp đựng đồ hoc nghe nail, nguyên vật liệu và dụng cụ học nail trị giá: 2,5 triệu

  - Tặng khóa đắp phom bột cao cấp nâng cao trị giá 5,5 triệu

  Đặc biệt học viên đăng ký combo từ 2 người được tặng thêm combo khủng cho cả hai người trị giá 16 triệu

  - Tặng thêm khóa học trang điểm cá nhân chuyên nghiệp trị giá 3,5 triệu

  - Tặng hóa massage mặt cá nhân trị giá 5,5 triệu

  - Tặng khóa đắp phom PowderGel không lưu huỳnh trị giá 3,5 triệu

  - Tặng khóa đắp hoạt hình bột nâng cao trị giá 3,5 triệu

  - Cấp file mẫu và video hướng dẫn hoc ve mong tay cho học viên khi học xong tại Nail Phương Lê.

  - Được cấp chứng chỉ nghe nail đại diện của trung tâm Nail Phương Lê.

  - Thời gian đào tạo nghề vẽ móng:

  + Trường hợp học viên học ca ngày bình thường: Đào tạo tới khi thành nghề từ 2 tháng đến 2,5 tháng (học từ thứ 2 đến thứ 6. Thứ 7- Chủ nhật nghỉ)

  - Hoc ve mong ca sáng: 8h00 đến 12h00

  - Hoc ve mong ca chiều: 13h00 đến 17h00

  + Trường hợp học viên học ve mong ca tối hoặc học cấp tốc nghe nail

  - Hoc nail Ca tối: 17h00 đến 19h00 học phí 15 triệu, giảm 10%, học trong thời gian 2-3 tháng

  - Lớp hoc ve mong cấp tốc cho những người đi nước ngoài, thời gian 4-6 tuần học ca ngày, học phí 15 triệu, ưu đãi giảm còn 9,8 triệu (trường hợp học viên muốn học thêm cả cả ca tối để đảm bảo chất lượng học tập, học phí là 15 triệu, giảm 10% khi đăng ký ở thời điểm hiện tại)

  Khóa học ve mong chuyen nghiep bao gồm các bộ môn:

  (Chú ý ở thời điểm hiện tại, có một số kỹ thuật ve nail, một số sản phẩm thị trường ít ứng dụng, không dùng tới trong salon, sẽ được thay thế bởi các kỹ thuật ve mong khác hoặc bị cắt bỏ khỏi chương trình đào tạo nail chuyen nghiep, tuy nhiên học viên nếu muốn tiếp cận các kỹ thuật nail nêu tên bên dưới vẫn có thể yêu cầu được học)

  Tham khảo thêm về lộ trình và chi tit khóa học tại: http://nailphuongle.com/cac-khoa-hoc-nail/khoa-hoc-nail-tong-hop
   

Chia sẻ trang này