Thảo luận trong 'Góc chia sẻ, tâm sự 8 nghề' bắt đầu bởi nailphuongle, 11/7/19.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  [​IMG]

  Với những đặc tính ưu việt của mình, ngành nối mi đang phát triển với quy mô rộng khắp. Không chỉ tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM mà nghề nối mi còn đang lan rộng ra khắp các tỉnh thành trên đất nước. Hiện có hàng nghìn cơ sở nối mi, spa cung cấp dịch vụ nối mi, các cửa hàng bán đồ nối mi, các trung tâm đào tạo nối mi trên khắp cả nước. Tuy nhiên không phải lúc nào số lượng cũng đi đôi với chất lượng. Mặc dù có vô số các cơ sở nối mi nhưng các chị em vẫn luôn đau đầu để tìm cho được một cơ sở nối mi chất lượng, uy tín. Chất lượng của các cơ sở nối mi phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề, chuyên môn của người thợ. Tay nghề của thợ tốt hay không lại phụ thuộc vào chất lượng của các trung tâm đào tạo nối mi. Không kém gì số lượng các cơ sở nối mi, các trung tâm đào tạo nối mi cũng mọc lên như nấm.
  Về cơ bản học nối mi không hề khó, quan trọng chính là sự kiên trì và chăm chỉ của bạn. Và chắc chắn một điều “không thầy đố mày làm nên”, thầy có giỏi thì trò mới hay. Việc tìm kiếm được một trung tâm đào tạo nối mi uy tín giữa một biển các trung tâm đào tạo như hiện nay quả không dễ dàng. Trung tâm Nail Phương Lê là một trong những trung tâm đào tạo nghề nail, mi và phun xăm uy tín tại Hà Nội.

  [​IMG]
  Học viên Nail Phương thực hành nối mi trên đầu manocanh

  Trung tâm Nail Phương Lê sở hữu đội ngũ giảng viên đào tạo nối mi chất lượng tốt, dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao. Nail Phương Lê luôn mang đến những chương trình học thiết thực và dễ tiếp cận nhất dành cho các học viên. Chương trình đào tạo của Nail Phương Lê chú trọng thực hành nhiều hơn lý thuyết. Điều này sẽ giúp các học viên nhanh chóng bắt kịp công việc thực tế sau khi hoàn thành khóa học. Môi trường đào tạo gần gũi, thoải mái, thân thiện, thời gian học linh động nên phù hợp với mọi đối tượng. Các học viên tốt nghiệp tại Nail Phương Lê có tay nghề vững chắc, được các cơ sở tuyển dụng đánh giá cao và được cấp chứng chỉ theo quy định của trung tâm. Ngoài ra, Trung tâm Nail Phương Lê còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa bổ ích dành cho các học viên.

  [​IMG]
  Học viên Nail Phương Lê thực hành nối trên mẫu thật

  Khoá Học Nối Mi Chuyên Nghiệp - Khóa đào tạo Mi chuyên nghiệp tại Nail Phương Lê, học viên sẽ được học hai kỹ thuật nền tảng căn bản và cần thiết nhất cho quá trình làm dịch vụ đó là nối mi sợi và mi chùùm. Chỉ từ hai kỹ thuật này bạn học thành công là hoàn toàn có thể phát triển lên các kỹ thuật nâng cao khác và sử dụng thành thạo mọi loại mi mới nhất trên thị trường. Bạn sẽ được học tất tần tật những gì cơ bản và cần thiết nhất về mi và nối mi
  + Học mi: Mi Classic one by one - Mi : volume từ 2D-10D -Mi : Chùm tơ siêu nhẹ
  + Học kĩ thuật nối, cấu tạo mi thật, phân loại và nhận biết mi giả, phân loại nhận biết các loại keo, cách bảo quản keo sao cho đúng và tốt nhất, kĩ thuật lấy keo sao cho chuẩn
  + Học nhận biết các dáng mắt và chọn dáng mắt sao cho phù hợp với khách hàng
  + Học cách vệ sinh trước khi nối, và sau khi nối
  + Học bài bản có giáo trình đầy đủ, thực hành trên canh 10% còn 90% là thực hành trên MẪU THẬT - kĩ thuật nối nhẹ và tạo cảm giác rất thoải mãi, không cay, không sưng, không rụng mi thật.

  Ngoài chương trình đào tạo về nối mi, Trung tâm Nail Phương Lê còn có các khóa học dạy làm móng, phun xăm, đính đá răng, tẩy trắng răng.
  Đào Tạo nghề: Nail - Mi - Phun Xăm - Đính đá răng - Tẩy trắng răng
  Địa chỉ: Số 2A, ngõ 143 Kim Mã, Hà Nội
  SĐT: 0388241986
  Fanpage: https://www.facebook.com/nailphuongle/
  Tham khảo về các khóa học tại http://nailphuongle.com/cac-khoa-hoc-nail
   
 2. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Guest

  giá bao nhiêu ạ ?
   

Chia sẻ trang này