Thảo luận trong 'Các kỹ thuật về gel Nail' bắt đầu bởi Nhung bỉm, 20/3/17.

Chia sẻ trang này

 1. Nhung bỉm

  Nhung bỉm New Member

  trong các kĩ thuật về nail, bạn sẽ được học về các nối dài móng bằng móng tip nhựa và bằng phom giấy. Với nhu cầu tại các cửa hàng ngoài thị trường cần nhanh, bền, đẹp thì người thợ thường thiên về việc sử dụng móng tip nhựa để làm vì tip nhựa thỏa mãn được các nhu cầu của người thợ. Còn với phom giấy sẽ sử dụng trong trường hợp nào?
  Với một vài quốc gia hay vùng lãnh thổ họ lại thiên về sử dụng phom giấy để nối móng vì yêu cầu của họ về độ cong hay kĩ thuật của người thợ mới là điều quan trọng. Độ cong đạt chuẩn phải là hình một chữ C ngược và điều này móng tip nhiều khi không thỏa mãn được, chỉ khi bạn sử dụng dụng cụ kẹp phom móng khi dùng phom giấy mới đủ yêu cầu.
  Cũng có những khi người thợ muốn thử sức với những bài học nâng cao hơn, họ sẽ sử dụng phom giấy. Có những khi gặp phải những bộ móng khó của khách, mà bề mặt móng không thể bám được móng típ. Hay có nhưng bộ móng phần móng gặp hư tổn chỉ có thể sử lí khi sử dụng phom giấy. Nhưng trường hợp này đòi hỏi kĩ thật của người thợ phải cao. và ứng biến với từng bộ móng.
   
 2. LeSEO2497

  LeSEO2497 New Member

Chia sẻ trang này