Chia sẻ trang này

 1. PhuongLeStore

  PhuongLeStore Member

  Cửa hàng Nội thất nail - 275 Đê La Thành về nhiều kệ làm móng, kệ đựng sơn, kệ đựng sơn làm móng cho các chủ tiệm, nailers lựa chọn nhé.
  Kệ gỗ đẹp, kệ gỗ đựng sơn được thiết kể mảnh nhưng rất chắc, nước sơn dày, mịn lên màu chuẩn, các góc cạch được mài nhám tỉ mỉ để bạn có thể lựa chọn cho tiệm của mình. Những chi tiết góc cạnh được trau chuốt cẩn thận để nhìn vào kệ sơn có độ sang trọng. Kệ gỗ đựng sơn làm móng, kệ gỗ đựng sơn làm nail tuy bé nhưng có võ nhé. Màu sắc bắt mắt theo yêu cầu của chủ tiệm, đảm bảo sự đồng nhất trong tiệm của bạn cùng với cách thiết kế nhỏ gọn, đựng sơn rất tiện lợi hạn chế làm sơn dễ bị nghiêng, sơn đổ ra ngoài. Khung kệ được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp nên nhẹ, gắn vào tường rất chắc chắn cho bạn yên tâm khi đựng các lọ sơn bé xinh yêu lên trên
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  *** Giá vô cùng yêu thương: 100k/chiếc - Kích thước 80cm - 100cm
  Kệ gỗ đựng sơn, kệ gỗ đựng đồ làm móng giá yêu thương mà chất liệu chưa bao giờ tốt hơn thế nữa. Hãy lựa chọn cho mình những sản phẩm, phụ kiện phù hợp để tiệm của bạn đáng yêu hơn cho khách hàng những giây phút thư giãn làm móng nhé.
  Một chiếc giá để sơn, gia de son mong tay bé xinh gắn vào tường hết sức tinh tế cho thấy chủ tiệm cũng là người tinh tế, ưa sự hoàn hảo tạo niềm tin hơn cho khách hàng khi đến với bạn. Giá để sơn nail trên thị trường cũng có rất nhiều loại, các loại giá để sơn móng tay, gia de son mong tay có giá khác nhau bởi chất liệu gỗ làm nên nó. Hiện nay, đa số mọi người vẫn lựa chọn 1 chiếc kệ để sơn móng tay bằng gỗ công nghiệp bởi chi phí hợp lý, tuổi thọ cũng cao, hình thức bắt mắt. Đặc biệt, gia de son nail thường để trên cao, ít khi chạm nước hay bị ẩm mốc nên lựa chọn 1 chiếc gia de son chỉ cần loại gỗ công nghiệp cũng đã rất phù hợp. Nếu bạn yêu sự cầu kỳ, hoàn hảo, thích các loại gỗ thịt như gỗ thông,... tại Nội thất Nail 275 Đê La Thành vẫn luôn ủng hộ và làm ra sản phẩm theo đúng yêu cầu của bạn.
  Một số ảnh tại Tiệm:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ** Nội thất Nail - 275 Đê La Thành
  ** Hotline: 19002135 hoặc 0977833628 Để đặt hàng
  ** Ship hàng toàn quốc
  **Fanpage: * https://www.facebook.com/noithatsalonspa
  * https://www.facebook.com/noithattiemnail/
   

Chia sẻ trang này