Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi nailphuongle, 27/3/18.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Học nail mất bao lâu? học nail có khó không? học nail theo lộ trình nào? là vô số những câu hỏi mà ad nhận được nhiều nhất từ các bạn trên cộng đồng mạng, và trên fanpage của trung tâm.
  Trước khi trả lời những câu hỏi đó, các bạn hãy tự hỏi lại bản thân mình xem: niềm đam mê của mình là gì? liêu có phải là "nail", mục tiêu, định hướng của bạn khi theo học nail là gì? khi các bạn trả lời được những câu hỏi trên, tôi nghĩ rằng không cần trả lời cho câu hỏi nêu ra đầu bài nữa.
  Nếu bạn thực sự xuất phát từ niềm đam mê, chính từ đó bn có quyết tâm và định hướng rõ ràng cho con đường đi của mình thì học nail không khó, học nail không mất nhiều thời gian đâu bạn. Và câu trả lời cho câu hỏi ngược lại!
  Trung tâm đào tạo vẽ móng nghệ thuật Nail Phương Lê chúng tôi đã tiếp hàng ngàn học viên trong suốt 3 năm qua và thực sự chứng kiến được những kỳ tích trên cả tuyệt vời. Và tôi nhận ra rằng, đam mê mỗi khi được đánh thức thì sẽ có sức mạnh lớn lao vô cùng.
  Nhiều chị em đến với ngành nail bởi đam mê, mỗi khóa học nail dường như được trải nghiệm một điều kỳ tích. Khóa học nail cơ bản đến nâng cao theo lộ trình chuẩn từ 3-5 tháng nhưng chỉ trong khoảng thời gian ngắn hơn thế, các bạn đã cho ra những thành quả thật tuyệt vời.
  Tại trung tâm chúng tôi, có nhiều học viên gần xa đến tham gia các khóa học nâng cao, chỉ sau một tuần mài mông tại trung tâm các bạn cũng đã có thể ra nghề.
  Minh chứng cho điều đó, xin mời các bạn cùng chiêm ngưỡng thành quả những mẫu móng đẹp, mẫu đắp hoa bột của một học viên tại trung tâm được ra lò sau hơn 1 tuần mài gươm múa kiếm nhé:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này