Thảo luận trong 'Các kỹ thuật về vẽ nail' bắt đầu bởi Phương Lê, 4/4/17.

Chia sẻ trang này

 1. Phương Lê

  Phương Lê Member

  Đa số các bạn học vẽ gel tại Nail Phương Lê, trường hợp các bạn biết vẽ cọ nét rồi thì khi học sang vẽ gel sẽ học từ 2 đến 3 buổi, học về cách lấy gel vẽ, cách vẽ làm sao cho cánh hoa đẹp, nét, và nhanh nhất.
  Trong trường hợp các bạn chưa học qua khóa vẽ cọ nét thì đầu tiên các bạn cần bổ sung lại kỹ thuật luyện cho tay vẽ mềm và dẻo tay, sau đó học cách vẽ từng đường nét cánh hoa, cách tô màu để tạo ra các bông hoa đủ màu sắc, cách trang trí móng theo bố cục. khi hoàn thành các kỹ thuật đó , các bạn có thể mua gel vẽ để luyện, bởi lúc này các bạn đã nắm được kĩ thuật cơ bản trong môn vẽ.
  Bí quyết để có thể vẽ đẹp không phải nằm ở việc bạn sẽ học được bao nhiêu bông hoa, mà vấn đề chủ yếu là ở cách cầm cọ của các bạn, ở điểm tì khi vẽ. Trong bài học chính của môn cọ nét, cọ râu, các bạn sẽ được hướng dẫn cách thả lỏng cổ tay cũng như các ngón tay khi vẽ để có thể vẽ được các nét bay bổng.
  Hình ảnh sau đây là một trong các nét vẽ có thể giúp bạn luyện được tới độ mềm dẻo của kỹ thuật vẽ cọ nét, cọ râu, cọ thư pháp.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/5/17
 2. Ủng hộ bạn một vé nha. Chúc bạn vui vẻ
   
 3. Golfviet24h

  Golfviet24h Guest

  chuẩn CMNR là vấn đề tôi đang rất cần. Nếu có thông tin, chủ thớt làm ơn liên hệ với toa
   
 4. VuSEO4167

  VuSEO4167 Member

 5. VuSEO4167

  VuSEO4167 Member

 6. VuSEO4167

  VuSEO4167 Member

Chia sẻ trang này