Thảo luận trong 'Các kỹ thuật về gel Nail' bắt đầu bởi nailphuongle, 27/11/17.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Tấm gương tiêu biểu của học viên khóa tháng 9/2017, sau hai tháng mài mông đúng nghĩa tại trung tâm Nail Phương Lê, chị #Thuy Quynh đã hoàn thành xuất sắc khóa học nail của mình. Bộ môn vẽ gel thuộc trong cùng khóa học.
  Hầu như 99% học viên đều e ngại bộ môn vẽ hơn bộ môn sơn, chăm sóc da, đắp hoa đắp bột. Vì đặc thù riêng của môn vẽ mà nhiều bạn học viên khó qua cửa được môn này.
  Tuy nhiên, có nhiều học viên đã vượt qua bộ môn vẽ thành công và chia sẻ lại:
  " Lúc đầu mới tiếp xúc với môn vẽ thấy thật khó, vì chi tiết bé, tay run nên không thể thành thạo từng nét được, chưa kể việc pha mầu, thực hành vẽ tả thực, vẽ hoạt hình, vẽ phong cảnh. Thiết nghĩ, trên giấy vẽ còn không vẽ nổi chứ nói gì đến việc vẽ trên chiếc móng tay bé xíu. Thế nhưng, sau 1 -2 tuần làm quen với bộ môn vẽ, bắt đầu học từng nét cọ đầu tiên, và mải miết thực hành đến khi quen tay rồi lại bắt đầu nét vẽ thứ hai. không lâu sau thì đã thành thạo cách cầm bút vẽ, cầm bút ko bị run tay nữa, cũng bắt đầu quen với việc lấy màu, pha màu. Từ đó mọi ý tưởng hiện ra trong đầu bắt đầu được hiện thực hóa thông qua từng nét vẽ"
  Là vậy đấy, tuy học bộ môn nào cũng vậy, cũng có cái khó và những ưu nhược điểm riêng, nhưng khi chúng ta quyết tâm làm, học một cái gì đó thì chắc chắn sẽ có thành quả. Còn quả ngọt hay quả đắng phụ thuộc vào tâm thế của người học nail. Nếu chúng ta học với niềm đam mê với tâm huyế với nghề thì nhất định sẽ gặt hái được quả ngọt.
  Trải quả hàng trăm lứa học viên theo học tại trung tâm, có nhiều bạn học viên để lại ấn tượng đẹp bởi kết quả tốt nghiệp đạt gần như tối đa, trên hết đó là tinh thần học hỏi, niềm đam mê và yêu cái đẹp.
  Thành quả của một học viên sau 2 tháng dùi mài kinh sử, đã cho ra lò bộ môn vẽ thành công đây ạ:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
 2. ngocmai221

  ngocmai221 Guest

  Làm quen nhé
   
 3. LeSEO2497

  LeSEO2497 New Member

 4. LeSEO2497

  LeSEO2497 New Member

Chia sẻ trang này