Chia sẻ trang này

 1. Hà Thu Nail

  Hà Thu Nail New Member

  Em muốn tìm một đơn vị dạy học nail uy tín và tận tâm, nhưng ở hà nội có quá nhiều trung tâm đào tao, có cái ưu nhược điểm khác nhau, chi phí cũng không chênh nhau nhiều. Có chị em bạn bè nào từng học nail ở cơ sở nào tốt chỉ cho em với a.
  Em muốn tham gia khóa học nail chuyên nghiệp full từ a - z để mở cửa hàng ạ..
  Em cảm ơn ạ.
   
  nailphuongle thích bài này.
 2. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Chào bạn. Bạn có thể tham khảo các khóa học cũng như học phí tại trung tâm Nail PhươngLê nhé. Chi tiết về khóa học bạn có thể tham khảo trực tiếp tại website: http://nailphuongle.com/cac-khoa-hoc-nail/khoa-hoc-nail-tong-hop
  Hoặc bạn có thể trực tiếp đến trung tâm Nail Phương lê để tham khảo qua mô hình đào tạo cũng như được tư vấn trực tiếp nhé.
  hotline tư vấn: 01688241986 ( Cô giáo Quỳnh Phương)
  Địa chỉ: Số 2a, ngõ 143 Kim mã
   
 3. nailnhatuong

  nailnhatuong New Member

  Chào bạn, Nail Nhã Tường là trung tâm đào tạo, dạy nghề Nail uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Khóa học cơ bản nâng cao dành cho các bạn học viên có nhu cầu mở cửa hàng với các môn học có tính ứng dụng cao và da dạng. Bạn tham khảo website của trung tâm : http://nailnhatuong.com.vn/ . Với môi trường dạy học nail chuyên nghiệp và hiện đại, chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi tham gia khóa học nail chuyên nghiệp của chúng tôi.
   
 4. dumbiti305

  dumbiti305 Guest

  Đúng chuyên mục em đang đi tìm , bài này đọc thấy oke , thanks top ....nói thật đi tìm mãi may mà thấy bài có chuẩn bài mình cần hhha
   
 5. nguyenthihoa1992hy

  nguyenthihoa1992hy New Member

 6. Quý PN

  Quý PN New Member

  Quan tâm khóa học mài kềm nail liên hệ mình nhé. 0862.752.757
   

Chia sẻ trang này