Chia sẻ trang này

 1. PhuongLeStore

  PhuongLeStore Member

  Giường nối mi, giường spa, giường nối mi spa gội đầu, giường gội đầu giá rẻ đã cập bến đầy đủ tại tiệm Nội thất nail - 275 Đê La Thành.
  Hiện nay chúng tôi cung cấp giường nối mi, giường nằm nối mi cực kỳ êm và chắc chắn. Với lớp đệm chiếc giường nối mi bé xinh này giúp khách hàng của bạn không bị mỏi trong quá trình làm mi cùng với khớp đệm đầu khi khách hàng nằm trên giường nối mi có cảm giác thoải mái nhất. Tiệm của bạn chỉ cần 1 chút nhạc du dương đảm bảo khách hàng của bạn sẽ có những giây phút thư giãn ngay khi đang làm đẹp.
  - Giường nối mi có khớp, giường nối mi lõi thép Hà Nôi, giường nối mi giá rẻ với khớp nối có thể thay đổi phù hợp với mức độ gối cao/thấp của khách hàng, chống mỏi khi nằm làm mi
  **** Giá: 1.100.000 VNĐ
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Giường nối mi kiêm spa. Với chiếc giường nối mi này bạn có thể để khách hàng nằm nghỉ ngơi và massage, spa cho khách hàng nếu cần thiết. Giường nối mi lõi thép với tính năng gối đầu nâng cao lên - hạ thấp xuống, chất liệu đệm mút không lún và thiết kế tiện dụng với tiệm bé có thể sử dụng ngăn dưới đựng đồ / giày dép của khách hàng cho không gian tiệm của bạn thêm rộng rãi
  - Giường nối mí giá 2.600.000 VNĐ
  [​IMG]
  - Chiếc giường có thể được gọi là giường thần thánh. Giường nối mi kiêm giường spa, kết hợp luôn cả giường gội. Giường gội 3in1. Giường spa 3in. Giường nối mi 3in1. 1 chiếc giường bạn có thể kết hợp các tính năng nối mi - spa - gội đầu. Phù hợp với các tiệm tóc nhỏ bé mà muốn kết hợp thêm cả các dịch vụ khác. Giường Nối mi 3in1 cho, giường nối mi 3 trong 1 rất tiện dụng. Cùng với thiết kế vừa phải, kết hợp lớp đệm bên trên, lõi thép vô cùng chắc chắn chiếc giường nối mi 3 trong 1 giá rẻ vô cùng so với các tính năng mà bạn có thể sử dụng nó. Giường nối mi giá rẻ hà nội là lựa chọn hàng đầu cho những tiệm bé bé xinh.
  Giá:
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này