Chia sẻ trang này

 1. PhuongLeStore

  PhuongLeStore Member

  Giường gội 3 in 1 không còn lạ lẫm đối với khách của shop. Năm nay shop có thêm mẫu giường gội đầu đa năng mới với màu sắc lạ.
  Chị em tham khảo a
  [​IMG]
  Kích thước giường: 185*65*60cm
  Màu sắc: Nâu vàng
  Giường gội đa năng màu nâu vàng với kích thước chiều dài 185cm chắc chắn. Giường gội đa năng màu nâu vàng được nâng cấp chắc chắn và kiểu dáng lạ. Đây là mẫu giường mới nhất 2018, được chị em ủng hộ nhiệt tình ạ.
  Cấu tạo
  Giường có 2 phần chính: Phần đầu và phần thân
  - Phần đầu là phần chính để gội đầu, là phần hộp có nắp đậy khi sử dụng làm nối mi hoặc spa, đặc biệt phần nắp có thiết kế đệm tròn đỡ đầu tránh mỏi cho khách. Phần đầu bao gồm phần bồn xả nước đi kèm hệ thống vòi nước, phần bồn thiết kế có thanh đỡ đầu. Phần vòi có thể được nối với bình nóng lạnh, sử dụng vào mùa đông. Quá tiện ích cho người sử dụng.
  [​IMG]
  - Phần thân: Phần thân hình hộp chắc chắn, là phần đỡ thân khách. Được bọc bằng đệm da êm không xẹp lún, khách sẽ cảm nhận rõ sự thoải mái khi sử dụng dịch vụ bên bạn. Để hạn chế tối đa sản phẩm bị ẩm thấp, dễ hỏng hóc giường được thiết kế chân trụ đỡ dưới phần giường nâng cao tách biệt phần thân giường và mặt đất. Shop đảm bảo giường gội 3 in 1 màu nâu vàng này sẽ không làm bạn thất vọng về mẫu mã cũng như chất lượng.
  [​IMG]
  Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: Số A2, ngõ 217 Đê La Thành
  Hotline: 0986426088 - 0973098912
  Fanpage: https://www.facebook.com/noithattiemnail/
  Website: Noihatnail.vn
   
  nailphuongle thích bài này.

Chia sẻ trang này