Thảo luận trong 'Hỏi đáp, kiến thức nghề khác' bắt đầu bởi PhuongLeShop, 24/8/18.

Chia sẻ trang này

 1. PhuongLeShop

  PhuongLeShop Member

  Thực hành là một trong những điều tối quan trọng đối với các học viên học nối mi. Tuy nhiên, việc tìm kiếm mẫu để thực hành là điều rất khó. Chính vì vậy, đầu manocanh silicon là sản phẩm không thể thiếu đối với các học viên nối mi. Đầu manocanh chính là công cụ đắc lực đối với các học viên, phục vụ cho quá trình thực hành nối mi của các học viên nối mi.

  1. Đầu manocanh silicon nối mi là gì?

  Đầu manocanh silicon là một dụng cụ trong bộ đồ nghề học nối mi, được sử dụng phổ biến trong việc hỗ trợ các học viên thực hành học nối mi trên mắt giả. Sản phẩm được chuyên dùng cho những người mới bắt đầu học cũng như chuyên nghiệp để nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn của mình. Ngoài ra sản phẩm còn được dùng thực hành trong lĩnh vực spa masage mặt, bấm huyệt.

  2. Mô tả đầu manocanh silicon nối mi

  Đầu manocanh được sản xuất với chất liệu silicon mềm, thiết kế tinh tế mô phỏng chuẩn hình dạng khuôn mặt thật, thuân lợi cho quá trình học nối mi một cách dễ dàng và đúng kĩ thuật hơn.

  3. Cách sử dụng đầu manocanh silicon nối mi

  Ta sẽ dùng khuôn mi giả với cấu tạo sợi mi mỏng, thưa và chân mi thẳng để thực hành nối mi. Đầu tiên ta sẽ dùng keo để dán cố định khuôn mi giả lên mắt đầu manocanh với độ nghiêng vừa phải. Sau đó thực hiện các thao tác nối mi dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

  4. Chú ý khi sử dụng đầu manocanh silicon

  - Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.

  - Vệ sinh, lau chùi sạch sẽ khi bám bụi bẩn.

  - Mọi sản phẩm mua tại hệ thống Phương Lê Shop, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng chi tiết, đảm bảo hiệu quả, tối ưu nhất về chi phí!

  [​IMG]


  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này