Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi nailphuongle, 26/1/18.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Trước thềm vui của đội tuyển U23 Việt nam giành chiến thắng trong trận bán kết và được vào chung kết, toàn thể người dân Việt nam đều thể hiện niềm vui mừng và tự hào về những thành quả mà các bạn đã đạt được.
  Hơn 20 năm qua trong lịch sử bóng đá, lần đầu tiên Việt nam được vinh danh trên khắp mọi phương tiện thông tin đại chúng tại mọi quốc gia trên toàn thế giới. Và giờ đây, tất cả đang nóng lòng chờ đợi cho trận chung kết được diễn ra vào ngày mai, 27/1/2018 tại sân vận động Thường Châu, Trung Quốc. Mọi công đoạn chuẩn bị cho buổi chung kết ngày mai dường như đã được mọi người chuẩn bị kỹ lưỡng từ sắp xếp công việc, hội nhóm, trang phục, băng rôn khẩu hiệu...
  Hòa chung trong không khí vui mừng và hồi hộp, Nail Phương Lê không quên nhiệm vụ và sứ mệnh của mình, chúng tôi muốn góp nhiều hơn 1 niềm vui, nhiều hơn một lời cổ vũ đến toàn thể các bạn đang sẵn sàng thi đấu trận chung kết vào ngày mai.
  Dù bất kỳ nơi đâu, màu cờ sắc áo luôn sáng rực, chúc mừng đội tuyển U23 đã mang lại vinh quang cho nước nhà. Chúc các bạn thi đấu thật tốt cho cho trận đấu vào ngày mai. Chúng tôi-một thành phần của dân tộc Việt nam luôn dõi theo và cổ vũ cho các bạn!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này