Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi nailphuongle, 13/12/17.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Hiếm có một môi trường nào dạy tận tâm và nhiệt tình như Nail Phương Lê. Tất cả các giáo viên đều đáng yêu, dễ mến và tận tâm vô cùng....
  Đó là nhận xét của rất nhiều học viên khi đến và theo học các khóa học nail tại trung tâm Nail Phương Lê. Chúng tôi luôn vinh hạnh và tự hào về điều đó. Mỗi một ngày trôi qua, các giáo viên và đội ngũ quản lý luôn không ngừng trau dồi kỹ năng của mình để mang đến cho các bạn học viên môi trường học tốt nhất, chất lượng đào tạo tuyệt vời nhất và hơn thế, chúng tôi muốn trao nhiều hơn cơ hội cho các bạn để bước đến con đường thành công.
  Học cần phải đi đôi với hành, mỗi một bộ môn các em học cần được thực hành nhuần nhuyễn thì các em mới có nền tàng vững chắc để bước sang những bộ môn khó hơn, cao cấp hơn. Nhận biết được tầm quan trọng của việc học và thực hành làm nail, Nail Phương Lê liên kết đào tạo thợ nail cho salon Naily. Hiện tại Naily là cơ sở dịch vụ nail được các thợ là các cựu học viên Nail Phương Lê đảm nhận, Naily cũng là môi trường start up cho các bạn học viên vừa tốt nghiệp tại Nail Phương Lê.
  ĐẶC BIỆT:
  Naily là salon chuẩn mẫu được thiết kế và trang trí nội thất chuẩn spa, mô hình kinh doanh theo hệ thống khép kín giữa quản lý-khách hàng-đối tác nên rất rõ ràng về các khoản tài chính, tất cả hệ thống đều hoạt động tự động, chuyên nghiệp và chính xác.
  Theo thời gian, có nhiều lớp học viên tốt nghiệp tại Nail Phương Lê đã ghé thăm salon Naily để học cách thiết kế, xây dựng và phát triển tiệm nail cho riêng mình. Tại Naily các bạn có môi trường thực hành thực tế trên chính các khách hàng naily, làm quen văn hóa và cách giao tiếp với khách hàng.
  Học nail là mục đích của tất cả các chị em đang theo học tại Nail Phương Lê, tuy nhiên cái chúng tôi cần đó là bạn phát triển toàn diện cả về nhận thức lẫn tư duy để có thể trưởng thành hơn khi tốt nghiệp khóa học tại trung tâm và gặt hái nhiều cơ hội để thành công.
  Hiện tại, Naily vẫn đang mở cửa đón chào các thành viên mới của Nail phương lê ghé thăm và thực hành, Các bạn học viên có nhu cầu đăng kí môi trường thực tế để thực hành và trải nghiệm có thể ib trực tiếp Page Naily để được hỗ trợ: https://www.facebook.com/naily.vn/
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này