Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi nailphuongle, 6/9/17.

Chia sẻ trang này

 1. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Chỉ sau 2 năm vừa xây dựng và phát triển, không chỉ thành công với một lượng lớn tới hàng nghìn học viên được đào tạo.

  Điều tuyệt vời hơn mà rất ít người biết tới là Trung tâm Nail Phương Lê đã xây dựng và vận hành thành công một hệ sinh thái với rất nhiều dự án từ phân phối sản phẩm, sản xuất nội thất tiệm nail, setup thiết kế trang trí tiệm, mà trong đó lĩnh vực đào tạo dạy nghề chỉ là hạt nhân của cả một hệ thống khổng lồ gồm những kế hoạch rất hữu ích nhằm hỗ trợ cho quá trình khởi nghiệp thành công của các bạn trẻ.

  Ngoài hệ thống đào tạo uy tín và chuyên nghiệp, Nail Phương Lê cũng hoàn thiện các chương trình tư vấn và hỗ trợ khởi nghiệp, chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm quản lý,... và đặc biệt là cơ hội trải nghiệm quản lý, học hỏi kinh nghiệm thực tế tại hệ thống dịch vụ Naily được vận hành và hoạt động với một quy trình tự động với công nghệ hiện đại hoàn toàn khác biệt!

  Học viên khi thực tập vào vị trí quản lý, nếu tự tin phát triển cửa hàng, sẽ có cơ hội được đầu tư cùng hệ thống và trở thành thành viên của chuỗi hệ thống dịch vụ Naily với những hỗ trợ to lớn từ các dự án khiến thời gian, công sức, chi phí và rủi do trong kinh doanh của bạn được tối giảm đi hàng trăm lần!
  http://nailphuongle.com/blog/1303-c...ban-lam-mong-tay-ban-nail-mat-da-cho-cua-hang
   

Chia sẻ trang này