Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi PhuongLeShop, 30/8/18.

Chia sẻ trang này

 1. PhuongLeShop

  PhuongLeShop Member

  Đến hẹn lại lên Buổi “Chia sẻ kỹ năng cùng Nail Phương Lê miễn phí PLESS – Phương Lê Nail Skill Sharing” tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 08/09/2018.
  Sau khi các cô giáo của trung tâm Nail Phương Lê nhận xét và thảo luận nghiêm túc và công tâm thì kết quả giải thưởng Chia sẻ kỹ năng cùng Nail Phương Lê miễn phí PLESS – Phương Lê Nail Skill Sharing lần 12 đã có chủ nhân. Chúc mừng 3 bạn: Linh Tây, Nguyễn Hà Te, Trần Hằng đã là 3 có bài đẹp nhất của tháng 8 và sẽ được trao tặng logo. 3 bạn nhớ đến mang theo bài để nộp nhận logo vào buổi Chia sẻ kỹ năng cùng Nail Phương Lê miễn phí PLESS – Phương Lê Nail Skill Sharing ngày 08/09/2018 sắp tới nhé!

  Chia sẻ kĩ năng cùng Nail Phương Lê miễn phí PLESS - Phương Lê Nail Skill Sharing – cơ hội không chỉ dành chi các học viên của Nail Phương Lê mà các bạn ngoài nail Phương Lê cũng có thể đăng ký nhé!
  Chia sẻ kĩ năng cùng Nail Phương Lê MIỄN PHÍ PLESS - Phương Lê Nail Skill Sharing lần 13 sẽ diễn ra vào thứ 7, 10h ngày 08/09/2018 tại Trung tâm Nail phương Lê. Chương trình dành cho tất cả các bạn, các bạn không phải là học viên của trung tâm vẫn có thể đăng kí học nhé. Vì số lượng có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho những bạn nào đăng kí sớm nhất, những bạn nào đăng kí thành công đến đúng giờ và chuẩn bị đồ cơ bản khi đến học nhé, trung tâm có thể hỗ trợ 1 số đồ dùng cần thiết.
  - Bạn nào học thì đăng kí vào fom này nhé http://nailphuongle.vn/dangkysukien
  - Các bạn đã là thành viên câu lạc bộ Phương Lê Club - Chia sẻ kỹ thuật công nghệ Nail miễn phí và có logo của Nail Phương Lê rồi sẽ được ưu tiên tham dự trước và được hỗ trợ đồ free
  - Trường hợp các bạn ở trạng thái Đã xác nhận được tham gia nhưng các bạn không tham dự thì các lần chia sẻ tiếp sẽ không được ưu tiên!
  - Sự kiện lần này đặc biệt sẽ tặng 3 logo cho 3 người may mắn nhất để có thể trở thành hội viên của câu lạc bộ!
  - Các bạn không kịp đăng ký đợt này cũng đừng buồn nhé. Chương trình chia sẻ của trung tâm Nail Phương Lê sẽ được tổ chức đều đặn hàng tháng http://nailphuongle.vn/danhsachthamgia
  - Địa chỉ: Trung tâm Nail Phương Lê, Nhà 2a ngõ 143 kim mã Ba Đình- Nà Nội
  - Chi tiết xin liên hệ: Ốc Nail – ĐT: 0868905660; Huệ Hít – ĐT: 0961676380

  [​IMG]
  Bài thực hành của bạn Nguyễn Hà Te  [​IMG]
  Bài thực hành của bạn Linh Tây


  [​IMG]
  Bài thực hành của bạn Trần Hằng
   
  Chỉnh sửa cuối: 1/9/18
 2. Naruto

  Naruto Member

  Đăng ký tham gia buổi chia sẻ như thế nào ạ?
   
 3. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Guest

  Rất vui được tham gia diễn đàn
   
 4. KU38Hue

  KU38Hue New Member

  Cotarin STC Pharco
  ❌❌❌Triệu chứng giảm rõ rệt chỉ sau 30 ngày sử dụng sản phẩm.
  [​IMG]
  Bạn đã từng tốn rất nhiều uổng cho bệnh Viêm Xoang, Viêm Mũi dị ứng mà không lành. Chỉ với 1 liệu trình dùng 30 ngày, Cotarin tương trợ giảm và đẩy lùi các triệu chứng Viêm Xoang, Viêm mũi dị ứng.
  ******* ****️******️********
  Cotarin Xoang là sản phẩm của công ty STC Pharco, được cam kết về chất lượng sản phẩm. Nếu dùng sản phẩm 30 ngày mà không giảm, bạn có thể được hoàn 100% số tiền và thưởng thêm 1 triệu VNĐ.
  Sản phẩm Cotarin Xoang tự tín là sản phẩm trước hết, được nhiều khách hàng tin dùng.
  Sản phẩm Cotarin Xoang của Công ty STC Pharco được sinh sản với máy móc đương đại bậc nhất, công nghệ khép kín, đạt chuẩn GMP – WHO tại Việt Nam hiện giờ.
  ===== =====
  Với sự chu đáo và nồng nhiệt chúng tôi luôn quan tâm coi sóc sức khỏe của bạn
  ===== =====

  THÔNG TIN can dự
  ☎️ Phản hồi về chất lượng sản phẩm "0902855662"
   

Chia sẻ trang này