Thảo luận trong 'Quản lý, setup, phát triển tiệm' bắt đầu bởi Naily spa & Nail salon, 26/5/17.

Chia sẻ trang này

 1. 1. Chế độ ăn:n Ăn uống rất quan trọng đến sức khỏe móng của bạn. Nên ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết để cỏ bộ móng khỏe đẹp nhé. Các loại thực phẩm như đậu phộng, đậu lăng, nấm và súp lơ rất giàu vitamin B và biotin. Đây là nguồn dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể, vừa giúp da bạn chống lão hóa, vừa tăng cường sức khỏe cho móng tay, móng chân luôn chắc, khỏe và bóng đẹp. Hãy bổ sung thực phẩm này ít nhất ba hoặc bốn lần một tuần để móng phát triển mạnh mẽ.
  2. Dùng nước ấm
  1 tuần từ 1 đến 2 lần bạn nên ngâm tay trong nước muối ấm, vừa làm sạch tay và giúp móng tránh bị khô gãy
  3. Dùng dầu Oliu hoặc dầu thực vật
  bạn dùng 1 đến 2 giọt dầu ooliu hoặc dầu thực vật chấm quanh vùng da mỏng quanh móng, sau đó massage nhẹ nhàng, giúp lưu thông máu hiệu quả.
  4. Dùng sơn không chưa Acetone: Dùng nhiều loại sơn có chứa nhiều Acetone có thể làm ảnh hưởng đến bề mặt móng, làm móng bị khô và dễ gãy.
  5. Uống nhiều nước.: Uống nhiều nước không chỉ cung cấp vi khoảng cho cơ thể, giữ ẩm cơ thể mà còn kích thích móng tay chân phát triển. Hạn chế cac chất kichs thích vì nó sẽ làm móng bạn bị khô và mất độ bóng.
   
 2. Thu Nail

  Thu Nail New Member

  Mình thường dùng ít kem dưỡng hoặc dầu oliu mátxa da tay và vùng da quanh móng.
  Mẹo: bạn không nên bẻ tay vì sẽ làm tay bị da dãn nhăn nheo, và phần gấp sẽ bị to. thay vào đó thì rút thẳng tay, khi masage bạn cũng nên massage theo hướng thẳng để có bàn tay búp măng :))
   
 3. Hà Thu Nail

  Hà Thu Nail New Member

  Khoản dùng dầu oliu nó hơi phức tạp nhờ... mình mua về 1 lọ để dưỡng da mà suốt mùa đông chưa khui nắp @@
   
 4. nailphuongle

  nailphuongle Member

  Móng tay , chân là nơi chị em thường ít chăm chút nhất. nhưng để đẹp toàn diện thì không nên bỏ qua. Có bộ móng khỏe mới có cơ sở sáng tạo những bộ móng đẹp được. Vì vậy có cơ hội chị em cứ đầu tư và chăm sóc nhé!
   
 5. vantien119

  vantien119 Guest

  giá có tốt không ?
   
 6. HuỳnhSEO9975

  HuỳnhSEO9975 New Member

 7. HuỳnhSEO9975

  HuỳnhSEO9975 New Member

Chia sẻ trang này