Chia sẻ trang này

 1. Nhiều bạn chia sẻ rằng mùa đông là mùa của sự lười biếng. Lười make up, lười sinh hoạt, đi lại và còn lười làm nữa.
  Đơn giản vì Lạnh. Lạnh nên mọi thứ trở nên trì trệ hơn, Bạn biết không nếu tình trạng này xảy ra thì sẽ có một vấn nạn lớn xảy ra đối với xã hội. Dần dần nhiều người hướng đến tiêu chí của cái đẹp trong cuộc sống đó là Chân - Thiện - Mỹ. Vậy nếu tất cả các chị em đều e ngại việc làm đẹp cho bản thân vào mùa đông và trì trệ tất cả mọi kế hoạch trong cuộc sống thì xã hội liệu có trở nên trì trệ hơn không?
  Về mặt kinh tế chắc chắn sẽ khó khăn hơn đối với cơ số cửa tiệm spa, nail, hair, make up. Hẳn là xã hội sẽ bước vào cuộc chiến tranh khốc liệt: chiến tranh về giá, chiến tranh về chất xám, công nghệ, nguồn lực để mang lại doanh thu tối đa cho cửa hàng.
  Thực tế là vậy đấy. Dù mùa đông lạnh giá hơn nhưng các bạn gái đừng quên làm đẹp cho chính bản thân mình nhé, các bạn làm đẹp chính là đang tạo là việc làm, thu nhập cho toàn xã hội. Gây dựng một xã hội phát triển văn minh á.
  Có những việc tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống và trong xã hội. Cũng giống như vậy, khi bạn chỉ luôn đi tất cho chân vào mùa đông, "tiện" cho bàn tay vào túi áo. Đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh mà không chăm sóc cho chính bản thân mình các bạn nhé.
  Nhiều chị em cũng khó khăn trong việc lựa chọn những mẫu móng đẹp và phù hợp với mùa đông. Mỗi người một ý tưởng chúng ta cùng đóng góp nhé!
  [​IMG]
   
 2. inbox mình cần thông tin với
   

Chia sẻ trang này