Thảo luận trong 'Các kỹ thuật về vẽ nail' bắt đầu bởi nhakhoatre, 17/9/20.

Chia sẻ trang này

Tags:
 1. nhakhoatre

  nhakhoatre Member

  Nha khoa Trẻ được BookingCare đánh giá là nha khoa tốt tại Hà Nội:

  Nha khoa Trẻ là một trong số ít những phòng khám Nha khoa có đội ngũ trực tiếp khám chữa bệnh 100% là thầy thuốc chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Phòng khám Nha khoa Trẻ có thế mạnh chuyên sâu về chỉnh nha.

  Phòng khám Nha khoa Trẻ có đầy đủ máy chụp X-quang răng, có dịch vụ xét nghiệm máu trước khi nhổ răng,… đảm bảo quy trình an toàn cho người đi khám trước, trong và sau khi nhổ răng hay chỉnh nha.

  ngoại giả, phòng khám cung cấp dịch vụ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ và phương pháp bình phục chân răng (implant). Đặc biệt có chuyên môn cao về tham vấn và điều trị các vấn đề về Răng con trẻ.

  Các thầy thuốc Nha khoa trẻ đều tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm mặt Trường Đại học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn. Bác sĩ có nhiệt huyết với nghề, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về các lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép implant, răng thẩm mỹ, răng trẻ em.

  [​IMG]
  1 trong 9 địa chỉ niềng răng tốt tại Hà Nội

  Nha khoa Trẻ là 1 trong những nha khoa ở Hà Nội được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

  Nha khoa Trẻ là phòng khám được thành lập bởi hàng ngũ thầy thuốc trẻ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đứng đầu là thầy thuốc Nguyễn Huy Hoàng. Phòng khám Nha khoa Trẻ nhận nhổ răng người lớn và con nít, chỉnh nha, cấy Implant, làm răng sứ thẩm mỹ.

  Phòng khám Nha khoa Trẻ có thế mạnh đặc biệt về chỉnh nha, cụ thể là niềng răng. Bác sĩ niềng răng chuyên môn tại đây là thầy thuốc Nguyễn Huy Hoàng, người từng học chuyên sâu về Chỉnh nha tại Đức và Thái Lan. Bác sĩ Hoàng có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chỉnh nha, được chứng nhận là thầy thuốc Chỉnh nha Invisalign Quốc tế. Ngoài ra, Nha khoa Trẻ còn có lịch khám của các Bác sĩ Nha khoa khác có kinh nghiệm nhổ răng khôn mọc lệch, nhổ răng con nít,…

  [​IMG]
  Kết quả niềng răng tại Nha Khoa Trẻ

  thầy thuốc Hoàng tại Nha Khoa Trẻ san sớt những vấn đề răng miệng trên các trang báo chính thống và uy tín

  Với sự tin tưởng.# của các bên báo chí, bác sĩ Hoàng đã nhận lời mời chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các bước chăm chút răng miệng khỏe đẹp cho con nít từ việc chọn bàn chải như thế nào, hay chọn kem đánh răng ra sao cho đến những lề thói xấu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà trẻ cần loại bỏ.

  [​IMG]


  Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng – Bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này