Thảo luận trong 'Quản lý, setup, phát triển tiệm' bắt đầu bởi nhakhoatre, 17/9/20.

Chia sẻ trang này

Tags:
 1. nhakhoatre

  nhakhoatre Member

  Nha khoa Trẻ được BookingCare đánh giá là nha khoa tốt tại Hà Nội:

  Nha khoa Trẻ là một trong số ít những phòng khám Nha khoa có đội ngũ trực tiếp khám chữa bệnh 100% là thầy thuốc chuyên khoa răng cấm Mặt. Phòng khám Nha khoa Trẻ có thế mạnh chuyên sâu về chỉnh nha.

  Phòng khám Nha khoa Trẻ có đầy đủ máy chụp X-quang răng, có dịch vụ xét nghiệm máu trước khi nhổ răng,… đảm bảo quy trình an toàn cho người đi khám trước, trong và sau khi nhổ răng hay chỉnh nha.

  Ngoài ra, phòng khám cung cấp dịch vụ chuyên sâu về răng sứ thẩm mỹ và phương pháp phục hồi chân răng (implant). Đặc biệt có chuyên môn cao về tư vấn và điều trị các vấn đề về Răng trẻ thơ.

  Các Bác sĩ Nha khoa trẻ đều tốt nghiệp chuyên khoa răng cấm mặt Trường Đại học Y Hà Nội, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn. thầy thuốc có máu nóng với nghề, được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước về các lĩnh vực chỉnh nha, cấy ghép implant, răng thẩm mỹ, răng con trẻ.

  [​IMG]
  1 trong 9 địa chỉ niềng răng tốt tại Hà Nội

  Nha khoa Trẻ là 1 trong những nha khoa ở Hà Nội được độ nhiều nhất trên Google

  Nha khoa Trẻ là phòng khám được thành lập bởi đội ngũ thầy thuốc trẻ 100% tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, đứng đầu là Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng. Phòng khám Nha khoa Trẻ nhận nhổ răng người lớn và con trẻ, chỉnh nha, cấy Implant, làm răng sứ thẩm mỹ.

  Phòng khám Nha khoa Trẻ có thế mạnh đặc biệt về chỉnh nha, cụ thể là niềng răng. thầy thuốc niềng răng chuyên môn tại đây là Bác sĩ Nguyễn Huy Hoàng, người từng học chuyên sâu về Chỉnh nha tại Đức và Thái Lan. thầy thuốc Hoàng có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chỉnh nha, được chứng thực là Bác sĩ Chỉnh nha Invisalign Quốc tế. ngoại giả, Nha khoa Trẻ còn có lịch khám của các thầy thuốc Nha khoa khác có kinh nghiệm nhổ răng khôn mọc lệch, nhổ răng trẻ em,…

  [​IMG]
  Kết quả niềng răng tại Nha Khoa Trẻ

  thầy thuốc Hoàng tại Nha Khoa Trẻ san sớt những vấn đề răng miệng trên các trang báo chính thống và uy tín

  Với sự tin tưởng của các bên báo chí, bác sĩ Hoàng đã nhận lời mời san sớt và chỉ dẫn chi tiết các bước coi ngó răng miệng khỏe đẹp cho con trẻ từ việc chọn bàn chải như thế nào, hay chọn kem đánh răng ra sao cho đến những thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng mà trẻ cần loại bỏ.

  [​IMG]


  thầy thuốc Nguyễn Huy Hoàng – Bác sĩ nha khoa uy tín tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này