Thảo luận trong 'Hoạt động cộng đồng' bắt đầu bởi Didii, 8/4/19.

Chia sẻ trang này

 1. Didii

  Didii New Member

  Phụ nữ thời hiện đại rất chú trọng về làm đẹp nhưng thời gian cũng là yếu tố mà nhiều phụ nữ quan tâm . Với nhũng cô nàng công sở hay công nhân viên chức việc tốn cả ngày ở spa hay salon , nail là điều không thể vì họ còn công việc , còn gia đình . Vậy thì làm như thế nào vẫn đẹp mà lại còn nhanh chóng ?

  Trong khi rất nhiều nước đã quá quen với máy sơn móng tay tự động thì ở Việt Nam dường như khá xa lạ . Máy sơn móng tay là dòng máy công nghệ Mỹ rút ngắn thời gian làm nail của phụ nữ lại một nửa và sự tiện dụng , tính cá nhân cao trở thành lựa chọn hàng đầu của những cô nàng hiện đại. Máy có thể sơn , vẽ , in bất kì họa tiết hình ảnh nào chỉ cần tải app về điện thoài và kết nối qua wifi máy . App chứa kho mẫu cực lớn trên 4000 mẫu được cập nhật không giới hạn theo các ngày lễ , chủ đề trong năm .

  [​IMG]

  Trong khi chúng ta mấy vài giờ đồng hồ ở hàng nail thì bây giờ bất cứ ở nhà ở công ty , đi du lịch chúng ta đều có thể nhanh chóng làm đẹp với máy in móng tay O'2Nails. Chỉ 30s cho một họa tiết , không cần tay nghề , không cần phải biết làm nail vẫn có thể thực hiện .
  [​IMG]
  [​IMG]

  Còn đối với tiệm nail thì nhất định phải đầu tư, vì sao? Vì máy sơn móng tay tự động này giải quyết được tất cả các vấn đề như: nhân lực tay nghề thấp, khách đông nhưng ko đủ thời gian để làm, giảm chi phí cọ vẽ, màu, khuôn in. O’2Nails có thể thay thế được tất cả. Không những vậy với sự nhỏ gọn tiện lợi của máy sơn móng tay tự động cũng rất phù hợp dùng ở nhà, đây là một sản phẩm này mang tính cá nhân rất cao.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Fanpage : https://www.facebook.com/o2nailsvn/ - Mọi thắc mắc liên hệ : 093 494 6559 Vy

  CÔNG TY KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ QS
  ♻️Địa chỉ : 596 Quang Trung F11 Quận Gò Vấp
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/19
 2. wftbvbggg

  wftbvbggg Guest

  tin hot
   
 3. NgôSEO5532

  NgôSEO5532 New Member

 4. NgôSEO5532

  NgôSEO5532 New Member

 5. ĐỗSEO9896

  ĐỗSEO9896 Member

 6. ĐỗSEO9896

  ĐỗSEO9896 Member

Chia sẻ trang này