Chia sẻ trang này

 1. PhuongLeStore

  PhuongLeStore Member

  Sự kết hợp giữa bàn nail giản đơn và ghế mặt nhựa chân gỗ
  Sự sáng tạo là vô hạn, không có giới hạn nào cho người thiết kế. Đối với đội ngũ thiết kế tiệm nail, tiệm làm móng shop cũng vậy, luôn sáng tạo, không ngừng nghỉ kết hợp, có thể râu ông này chắp cằm bà kia nhưng nếu râu ông hợp cằm bà lại là một sự kết hợp hoàn hảo đến bất ngờ. Giống như thiếu ông bà không thể sống được ấy ạ.
  Hôm nay shop giới thiệu sản phẩm bàn nail giản đơn chân sắt kết hợp cùng ghế mặt nhựa chân gỗ. Nghe có vẻ như sự kết hợp không được mấy hòa thuận, đã chân sắt còn chân gỗ. Nhưng khi kết hợp, xét tổng thể lại ăn nhập đến ngạc nhiên.

  [​IMG]
  Bàn nail chân sắt​

  Mô tả sản phẩm
  1. Bàn nail chân sắt
  Kích thước: 145*75*45cm tương ứng: chiều dài, chiều cao
  Chất liêu: bàn mặt gỗ, chân ghế bằng sắt
  Bàn nail chân sắt có chiều dài 145cm tương ứng với 2 chỗ ngồi và 2 máy hút bụi, 1 lúc có thể làm dịch vụ 2 người. Bàn thiết kế giản đơn phù hợp với tiệm nail, tiệm làm móng có xu hướng trang trí theo hướng đơn giản và nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng. Tuy là một bàn nhưng mục đích nhỏ gọn, tiện ích bàn kết hợp thành 2 chỗ ngồi tiết kiệm diện tích, chân bàn mảnh ít chi tiết dễ dàng vệ sinh và sử dụng. Đặc biệt với mẫu bàn nay trọng lượng max nhỏ chị em phụ nữ có thể dễ dàng di chuyển khi anh chàng lực lượng bạn không có nhà nhé

  [​IMG]
  Ban nail chân sắt​  Ưu điểm:
  ✔️ Gọn nhẹ, dễ di chuyển
  ✔️ Nhỏ, tiết kiệm diện tích
  ✔️ Giá hạt dẻ
  ✔️ Dễ vệ sinh
  2. Ghế ngồi mặt nhựa, chân gỗ
  Chất liệu: nhựa, gỗ sồi, thanh sắt
  Phụ kiên: không
  Màu sắc: Trắng, xanh, vàng
  Ghế ngồi mặt nhựa, chân gỗ được sử dụng rộng rãi ở văn phòng hay các chương trình truyển hình, đặc biệt ad đã theo dõi chương trình " Giọng ải giọng ai" khách nhé. Nhìn qua thôi đã thấy ưng em nó rồi, vì sự giản gị nhưng lại cảm nhận được sự tinh tế nó mang lại. Bốn chân ghế được làm bằng chất liệu gỗ sồi cao cấp, được cố định chắc chắc bởi các thanh sắt liên kết giữa các chân với nhau.

  [​IMG]
  Ghế ngồi mặt nhựa, chân gỗ​

  Khi bàn nail chân sắt và ghế ngồi mặt nhựa, chân gỗ kết hợp có 1 sự ăn ý đến bất ngờ, kết hợp 2 sản phẩm dường như không có tí liên quan nào. Một bên mặt gỗ, 1 bên mặt nhưa, bên kia chân gỗ bên kai lại chân sắt, thế nhưng để cạnh nhau lại hoàn hảo đấy. Vì thế các bạn đừng ngại ngần sáng tạo và kết hợp các sản phẩm với nhau nhé
  Chú ý
  - Để mua hoặc tìm hiểu sản phẩm, để được tư vấn mua nội thất nail, nội thất spa, nội thất tóc vui lòng đến trực tiếp hoặc liên hệ thông tin cuối bài viết để được hỗ trợ trực tiếp.
  - Nhận ship khu vực Hà Nội và tỉnh thành khu vực miền Bắc, thanh toán trước khi nhận hàng
  - Nhận làm nội thất nail, bàn ghế nail theo yêu cầu, mẫu mã đa dạng.
  - Nhận tư vấn set up tiệm nail, thiết kế tiệm làm móng, xây dựng tiệm làm móng, nâng cấp tiệm nail tiệm làm nail.
  - Cam kết hàng y hình, sản phẩm chất lượng.
  - Nếu hỏng hóc do lỗi nhà sản xuất nhận đổi trả hoặc đền bù 80% giá trị sản phẩm.
  Thông tin liên hệ
  Địa chỉ: Số A2, ngõ 217 Đê La Thành
  Hotline: 0986426088 - 0973098912
   

Chia sẻ trang này